Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 22/6/2015 20:48

Đỗ Hải Yến ngại chia sẻ danh tính con trai

Hình ảnh hiếm hoi của con trai Hải Yến.Hình ảnh hiếm hoi của con trai Hải Yến.

Nữ diễn viên Chuyện của Pao sinh quý tử cách đây một tuần nhưng vì em bé còn nhỏ nên cô kiêng cữ, không tiết lộ thông tin trên báo chí.

Sau 3 năm kết hôn với một doanh nhân Việt kiều, Hải Yến vừa sinh con đầu lòng vào ngày 13/6. Tuy nhiên, nữ diễn viên không thích chia sẻ chuyện đời tư trên mặt báo nên thông tin cô chỉ chia sẻ với những người thân thiết.

Quản lý của Đỗ Hải Yến xác nhận, người đẹp Cánh đồng bất tận sinh con trai bằng phương pháp đẻ thường. Vì em bé còn nhỏ nên cô kiêng cữ khá kỹ. Hiện, cả mẹ và con đều mạnh khỏe.

Sau cuộc hôn nhân nhiều ồn ào với đạo diễn Ngô Quang Hải, Đỗ Hải Yến trở nên khép kín hơn với báo chí. Việc cô kết hôn lần thứ hai với người chồng doanh nhân cũng không được nữ nghệ sĩ chia sẻ nhiều. 

Lần gần đây nhất cô và chồng có mặt trong đám cưới của vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm. Trước đó người đẹp, mang bụng bầu tham gia Liên hoan phim Berlin vào tháng Hai.

Người đẹp bế bụng bầu

Người đẹp bế bụng bầu đi quảng bá phim ở Đức.

Dù xuất hiện trước công chúng với hình ảnh bầu bí nhưng Đỗ Hải Yến từ chối tiết lộ về em bé. Nữ diễn viên cũng rất chọn lọc trong việc đóng phim. 

Kể từ sau Cánh đồng bất tận, cô góp mặt trong dự án Cha và con của đạo diễn Phan Đăng Di. Trong phim này, Hải Yến đóng vai nữ chính kiêm nhà sản xuất. Sau khi bộ phim đóng máy, cô đón nhận tin vui.

Hải Yến và chồng

Hải Yến và chồng có đám cưới ấm cúng vào tháng 10/2012.

Theo zing.vn