Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 21/1/2017 15:07

Diễn viên Hoàng Yến: Nếu tôi xấu xa, sao nhiều đàn ông muốn lấy?

"Tôi khẳng định, nếu tôi lăng nhăng và xấu xa, sẽ không có nhiều đàn ông muốn lấy, đó là điều chắc chắn”, diễn viên Hoàng Yếnchia sẻ trong chương trình 'Bốn mùa yêu thương'.

Khi đổ vỡ hôn nhân, phụ nữ thường e ngại, thiếu niềm tin để bước vào cuộc hôn nhân tiếp theo, nhưng Hoàng Yến dường như ngoại lệ. Cô chia sẻ: "Đàn ông rất khó tin. Vì vậy, tôi chỉ tin bản thân mình, chưa bao giờ đặt niềm tin vào đàn ông”.

Nữ diễn viên nói đến giờ phút này, cô không dám nhận những bước đi của mình là hay nhưng cô chưa bao giờ ân hận. Mới đây, nếu khán giả quan tâm sẽ biết thông tin cô mới kết hôn với người chồng thứ tư.

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận Hoàng Yến khẳng định:

"Nếu mọi người theo dõi thì cũng biết tôi mới lấy chồng. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều: Không hiểu cô này lăng nhăng thế, sao lại lấy đến 4 chồng? Tôi xin nói luôn, nếu tôi lăng nhăng, tôi xấu xa thì không có nhiều người đàn ông muốn lấy tôi đến như vậy".

Diễn viên Hoàng Yến: Nếu tôi xấu xa, sao nhiều đàn ông muốn lấy?
Hoàng Yến khẳng định mình không lăng nhăng, xấu xa nên mới có nhiều đàn ông muốn lấy

Hoàng Yến cho rằng những định kiến xã hội về phụ nữ đã qua một lần đò gần như không còn tồn tại trong xã hội hiện đại. Cô chưa bao giờ rơi vào tình huống tự ti khi người thân nhà chồng có những điều tiếng không hay về mình. 

Nữ diễn viên không ngại tiết lộ: "Mẹ chồng hiện tại biết tôi sống rất thẳng thật. Hơn nữa, tôi không ngại nói cho bà biết hoàn cảnh của mình. Chưa bao giờ tôi nghe gia đình chồng phản ứng những điều không hay. Thậm chí, khi biết chúng tôi tiến đến hôn nhân, bố mẹ còn giục cưới”.

Cũng trong chương trình, Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ cô từng nhận được câu hỏi tế nhị rằng Con gái có thấy ngại và xấu hổ khi mẹ lấy chồng nhiều như vậy không. Và câu trả lời của con gái khiến cô tự hào: "Tôi trực tiếp nghe con nói rằng con yêu mẹ, con may mắn vì có mẹ, bởi mẹ đã cho con cả thanh xuân cuộc đời. Tôi đã sống thế nào mới khiến con tôi tự hào như vậy? Chuyện tôi lấy nhiều chồng, không ảnh hưởng gì đến tư duy của con”.

Diễn viên Hoàng Yến: Nếu tôi xấu xa, sao nhiều đàn ông muốn lấy?
Cô cho biết gia đình nhà chồng chưa bao giờ phản ứng tiêu cực về hoàn cảnh của mình

Theo vietnamnet.vn

Tin tiêu điểm