Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 17/6/2015 08:00

Diện mạo em gái Đan Trường gây bất ngờ

Mặc dù là em gái út của nam ca sĩ nổi tiếng Đan Trường nhưng Thanh Trúc lại rất ít khi lộ diện.

Từ khi bước chân vào làng giải trí Việt, nam ca sĩ Đan Trường đã nổi tiếng là người kín tiếng. Dường như anh rất ít khi lên báo chia sẻ về các việc đời tư.

Hầu hết mọi điều về ca sĩ Đan Trường đều chỉ do ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ với truyền thông và fan hâm mộ.

Chính vì thế, khác với nhiều ngôi sao khác hay chia sẻ về người thân, chàng ca sĩ với biệt danh "trẻ mãi không già" chưa một lần công bố về gia đình của mình.

Hơn 15 năm bước vào làng giải trí, Đan Trường nổi tiếng là chàng trai kín tiếng của showbiz Việt.

Hầu hết mọi người đều chỉ biết rằng Đan Trường là con trưởng và con trai duy nhất trong gia đình ở quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, với 3 em gái. Còn dung mạo, tuổi tác của họ ra sao thì tuyệt nhiên không ai rõ.

Phải tận đến đám cưới của Đan Trường vào năm 2013, fan hâm mộ của nam ca sĩ mới có dịp nhìn thấy một vài hình ảnh của cha mẹ.

Hình ảnh hiếm hoi về cha mẹ Đan Trường.

Chính sự kín tiếng của nam ca sĩ càng làm mọi người tò mò hơn về 3 cô em gái của nam ca sĩ Đan Trường. Mới đây, một vài hình ảnh trong đám cưới của cô em út ca sĩ Đan Trường bất ngờ được nhiều người chia sẻ trên mạng.

Được biết, cô em út của Đan Trường tên là Phạm Thanh Trúc vừa làm lễ thành hôn vào ngày 14-15/6 vừa qua. Đám cưới có sự góp mặt của ông bầu Hoàng Tuấn và rất đông fan hâm mộ của nam ca sĩ Đan Trường.

Thanh Trúc rạng rỡ trong ngày vu quy.

Trong đám cưới của cô em gái Đan Trường cũng góp vui bằng những ca khúc làm nên tên tuổi của chính mình.

Được biết, Đan Trường đã về Việt Nam từ hôm 12/6 để kịp chuẩn bị chu toàn cho đám cưới của cô em gái út. Đây có thể xem như là lần lộ diện đầu tiên của em gái Đan Trường.

Đan Trường và đại gia đình trong ngày vui của em út.

Rất đông ý kiến cho rằng Đan Trường và em gái khá khác nhau về ngoại hình.Một số người còn hài hước cho rằng nam ca sĩ của Kiếp ve sầu là người sở hữu nhan sắc nổi bật nhất trong nhà.

Ông bầu Hoàng Tuấn háo hức khoe đám cưới em gái Đan Trường.

Thùy Trang còn khá trẻ nhưng đã quyết định lập gia đình để ổn định cuộc sống.

Thanh Trúc và chồng mới cưới - Thái Tài.

Theo soha