Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 24/12/2018 00:22

Diện đôi tất hình rắn, vợ muốn chồng bất ngờ nhưng kết quả quá... đau đớn

Để tạo sự sexy, gợi cảm trong mắt chồng, cô vợ trẻ bí mật mua tất có thiết kế theo họa tiết da rắn như lời tư vấn của chị bán hàng về mặc để tạo sự bất ngờ cho chồng.

Mấy ngày gần đây, hội chị em sốt xình xịch lên trước một thứ phụ kiện ''chất'' đến nỗi vừa tò mò vừa háo hức, xen lẫn sờ sợ khi dùng thử.

Đó chính là đôi tất chân được thiết kế theo họa tiết da rắn, phần bàn chân chính là đầu rắn. Nếu khéo léo làm động tác rắn đang uốn éo ngóc đầu lên với bàn chân, người ta sẽ cho ra đời những tấm hình có thể gây "đứng tim" với bất cứ ai ngay từ phút đầu tiên nhìn thấy.

Muốn tạo sự sexy trong mắt chồng, vợ trẻ mua tất hình rắn về mặc, ai ngờ chồng sợ quá... phang què luôn chân - Ảnh 1.
Muốn tạo sự sexy trong mắt chồng, vợ trẻ mua tất hình rắn về mặc, ai ngờ chồng sợ quá... phang què luôn chân - Ảnh 2.

Thiết kế họa tiết con rắn khiến chiếc quần tất này thực sự trở thành nỗi ám ảnh.

Mặc dù có phần hơi đáng sợ là vậy, nhưng đôi tất chân này đang ''làm mưa làm gió'' ở khắp diễn đàn mạng xã hội với đủ lời đồn ra tán vào. Người thì cho rằng đáng sợ, người lại thấy độc, dị, thích thú.

Mới đây, một người vợ trẻ đã đánh liều nghe lời chị bán hàng, hí hửng mua đôi tất có họa tiết rắn về mặc để tạo bất ngờ trong việc giường chiếu cho chồng. Ai ngờ, ngạc nhiên đâu chẳng thấy, chỉ thấy cô vợ phải... chống nạng trong nay mai.

Cụ thể, cô vợ viết: ''Em chỉ muốn tạo sự mới lạ trong mắt chồng,nên đã quất ngay em tất này vì mấy chị bán hàng bảo loại này đang hot, mặc vào sexy lắm, chắc chắn chồng em sẽ bất ngờ. Hí hửng mặc vào rồi đắp chăn nằm sẵn chờ chồng...

Chồng đi nhậu về đã ngà ngà phê phê. Biết vợ  nằm đó nên lật nhẹ đuôi cái chăn lên, em hồi hộp chờ đợi... rồi ổng té ngửa, vớ được cái gì là phang cái đó. Phang lấy phang để...''.

Muốn tạo sự sexy trong mắt chồng, vợ trẻ mua tất hình rắn về mặc, ai ngờ chồng sợ quá... phang què luôn chân - Ảnh 3.

Bài viết đã nhận về rất nhiều lượt like, share của cộng đồng mạng.

Lời kể của cô vợ còn bỏ ngỏ kèm theo bức hình đôi tất và đôi chân bị thương phải bó bột để dân mạng... tự hiểu.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện bi hài trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bất ngờ xen lẫn ngạc nhiên và tin rằng đây là một tình huống bịa đặt.

Thành viên Ái Vân bình luận: ''Khiếp, bó tay mẹ nó. Mình nhìn mình còn hoảng huống gì chồng, nhất là trong cơn phê phê thì tưởng rắn thật chỉ có tìm cách đập cho chết nhanh không nó cắn mình chứ làm gì nghĩ được nhiều nữa''.

''Thế là chồng lại mất mấy ngày phép chăm vợ rồi, ai bảo không vạch hẳn chăn ra lại vạch hờ hờ. Chết cười'', bạn Loan Nghĩa hài hước.

Nickname Huong Rio nhận xét: ''Chả biết hấp dẫn ở đâu, mình nhìn thấy cái tất mà thấy kinh luôn rồi, còn hứng thú gì nữa mà quyến rũ''.

Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, nhưng bài viết của cô vợ trẻ này vẫn đang trở thành đề tài bàn tán rôm rả của hội chị em trên khắp các diễn đàn, hội nhóm. Nhiều cô cũng vui tay cop về câu like, khiến chẳng ai lần được ai là chủ nhân thật sự nghĩ ra trò này nữa.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm