Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 9/12/2017 16:24

Điểm nhấn dễ thương

Điểm nhấn dễ thương

GD&TĐ - Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, người ta sử dụng thư điện tử là chủ yếu. Tuy nhiên, không vì thế mà những hộp thư đặt trước cổng nhà mất đi, mà ngày nay người ta sử dụng chúng để trang trí.

Rất nhiều gia đình quan niệm hòm thư chỉ là một món đồ phụ gắn ở cổng hoặc hiên nhà. Do đó họ thường có xu hướng chọn những hộp thiếc/tôn gắn dòng chữ “Hộp thư” đơn giản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biến hóa hộp thư trở thành điểm nhấn cho căn nhà.

Với những ngôi nhà có diện tích eo hẹp thì bạn có thể làm điểm nhấn cho khu sân vườn mini của nhà mình bằng cách trang trí cho khu vườn với một vài khóm hoa leo xinh xắn bên cạnh một hộp thư báo làm từ sắt nghệ thuật với các đường nét mềm mại. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp dịu dàng của khu vườn nhà mình.

Với những chiếc hộp thư nhỏ xinh đặt ở cổng trước nhà, kết hợp một vài khóm cây với những chiếc giá đỡ mềm mại, hay những hình trang trí ngộ nghĩnh không những giúp làm mềm không gian nhà vườn của bạn mà còn giúp bạn sở hữu một khu sân vườn đẹp độc đáo, khiến mọi vị khách khi ghé chơi đều phải trầm trồ thán phục.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vũ Quang