Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 30/1/2017 11:00

Điểm danh nhà sao Việt sẽ đón "gà vàng" vào năm 2017

Tăng Thanh Hà, Ngọc Lan... là những mỹ nhân của làng giải trí Việt sẽ sinh con vào năm Đinh Dậu 2017.

Tăng Thanh Hà

Diem danh nha sao Viet se don 'ga vang' vao nam 2017 - Anh 1

Thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục rộng rãi, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà được cho là đang mang bầu lần 2. Mặc dư luận “đoán già đoán non”, Tăng Thanh vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện cùng biên tập viên Ngọc Trinh đài VTV, bố chồng Tăng Thanh Hà – ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã bất ngờ tiết lộ: “Gia đình tôi chuẩn bị đón thành viên mới…”, khiến nhiều người càng tin rằng Hà Tăng đang mang bầu lần hai.

Ngọc Lan

Diem danh nha sao Viet se don 'ga vang' vao nam 2017 - Anh 2

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức đám hỏi vào tháng 7/2016. Cặp đôi diễn viên chính thức về chung một nhà sau một năm hẹn hò. Cách đây không lâu, cả hai đã thông báo tin vui đến mọi người khi chuẩn bị đón con đầu lòng. Được biết, hiện Ngọc Lan đang mang bầu ở những tháng cuối và đó là một bé trai.

Đan Trường – Thủy Tiên

Diem danh nha sao Viet se don 'ga vang' vao nam 2017 - Anh 3

Sau ba năm kết hôn, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên đang chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng, Thủy Tiên sẽ sinh con trong năm 2017 này.

Được biết, kể từ sau khi mang bầu, bà xã Đan Trường đã quyết định bán tất cả các cơ sở thương mại trong hai hệ thống ẩm thực mà mình quản lý và lui về giữ vai trò cố vấn trong công ty riêng.

Tuấn Hưng – Thu Hương

Diem danh nha sao Viet se don 'ga vang' vao nam 2017 - Anh 4

Sau bé Su Hào, vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương đang chuẩn bị đón thêm thiên thần thứ 2. Được biết, Thu Hương đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng bà xã Tuấn Hưng vẫn khiến nhiều người ghen tỵ khi vóc dáng vô cùng gọn gàng cùng nhan sắc mặn mà.

Theo Người Đưa Tin