Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 27/6/2015 16:44

Đi uống rượu về bị vợ chửi, chồng tức giận treo cổ tự tử

Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Lô Văn TinhGia đình tổ chức tang lễ cho anh Lô Văn Tinh

Sau khi đi uống rượu về và bị vợ nói mấy câu, ấm ức vì nghĩ vợ khinh rẻ, người chồng nhân lúc vợ đi ra đồng đã lấy sợi dây treo mình tự tử ở phòng bếp.

Tin tức 24h qua, sự việc xảy ra vào sáng 26/7, lúc này chị Lương Thị Huệ (SN 1980), trú xóm Quyết Thắng, xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đi làm đồng về thì hoảng hốt thấy chồng mình là anh Lô Văn Tinh (SN 1976) trong tư thế treo cổ ở giữa nhà bếp.

Ngay sau đó, chị Huệ kêu hàng xóm sang giúp đỡ và dùng chiếc liềm cắt đứt sợi dây, nhưng anh Tinh đã tử vong trước đó.

Ông Lô Việt Ngoan (bác ruột nạn nhân), người chứng kiến sự việc cho biết: “Nghe tiếng Huệ gọi, tôi lập tức chạy sang thì thấy Tinh đã chết. Tại hiện trường chỉ có một sợi dây được vắt qua xà của nhà bếp. Trước đó khoảng 6h, khi vợ nó đi làm đồng tôi còn thấy nó đi loanh quanh nơi cổng nhưng không ngờ Tinh lại làm điều dại dột như vậy, trước nay nó là đứa hiền lắm”.

Tin nhanh cho biết, trước đó vào chiều tối ngày 25/7, anh Tinh có đi uống rượu ở trong xóm, vì uống khá nhiều nên một người cháu phải chở về nhà. Thấy chồng mình về nhà trong tình trạng say xỉn, chị Huệ đã nói mấy câu, sáng hôm sau anh Tinh tỉnh dậy vẫn thấy ấm ức, nghĩ vợ khinh rẻ nên nhân lúc vợ đi ra đồng đã lấy sợi dây treo mình tự tử.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an xã Phú Sơn đã có mặt, bảo vệ hiện trường chờ Công an huyện Tân Kỳ xuống điều tra, xử lý. Bước đầu, từ kết quả thu thập tại hiện trường và qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác nhận anh Tinh chết là do ngạt thở vì tự tự bằng dây thừng.

Sáng 27/6, tin nhanh từ ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ cho biết: “Tại hiện trường không có dấu vết khác lạ cho thấy có người khác đột nhập vào nhà. Lúc chị Huệ đi làm có người vẫn thấy anh Tinh còn sống. Chỉ đến khi chị Huệ đi làm về mới phát hiện chồng mình treo cổ”.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Tân Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo Người đưa tin