Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 15/12/2018 00:37

Đi sinh nhật công ty đến 10h tối về nhà, vợ trẻ bị chồng đánh thừa sống thiếu chết

Có lẽ chẳng mấy ai có thể tưởng tượng được rằng người chồng giàu có, thành đạt của Phương lại là người ghen tuông và vũ phu như thế.

Phương là một người phụ nữ xinh đẹp. Đến bây giờ, kể cả khi đã trải qua thời gian và vài lần sinh nở cô vẫn khiến nhiều người phải chú ý vì vẻ ngoài của mình. Năm 20 tuổi, cô tốt nghiệp trung cấp và lấy chồng ngay sau đó. Chồng cô hơn cô 12 tuổi, là một người đàn ông thành đạt và giàu có.

Ngày đó, khi họ đến với nhau đã phải nhận không ít lời gièm pha Phương ham già còn chồng cô thì mê gái trẻ. Tuyệt nhiên, không một ai nghĩ rằng cô thực sự có tình cảm và ngưỡng mộ tài năng của chồng. 

Cưới xong, họ dọn về chung sống trong căn biệt thự của anh. Để không thua kém chồng, Phương đã quyết tâm phải học tập và làm việc nghiêm túc. Không ngờ vợ chồng cô vỡ kế hoạch và cô sinh liên tục cho anh 2 đứa con kháu khỉnh trong vòng 3 năm. Dù Phương không khỏi thất vọng nhưng chồng cô lại ưng ý ra mặt, anh hết lời động viên vợ ở nhà chăm con.

Đi sinh nhật công ty đến 10h tối mới về nhà, vợ trẻ bị chồng thành đạt đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa).

Cứ như vậy, 6 năm sau đó, Phương cả ngày chỉ ở nhà quanh quẩn con cái. Dù có người giúp việc nhưng cô việc cứ ở nhà như thế khiến cô không tránh khỏi cảm giác vô dụng.

Cô chỉ mới 26 tuổi nên rất muốn được làm việc, được giao tiếp xã hội. Vì vậy mà khi con thứ 2 được 3 tuổi, người mẹ trẻ đã đề nghị với chồng chuyện đi làm. Bên cạnh đó cô cũng đi học thêm tiếng Anh vào buổi tối. Chồng cô hoàn toàn đồng ý. 

Thế nhưng, cũng chính từ đây, cuộc sống hôn nhân của Phương chẳng khác gì địa ngục bởi tính ghen tuông mù quáng của chồng cô. Ban đầu anh chỉ yêu cầu cô phải ăn mặc kín đáo khi đi làm, hạn chế gặp gỡ và không được cười đùa vui vẻ khi nói chuyện điện thoại với bạn bè khác giới. Phương nghĩ những yêu cầu đó cũng chẳng quá quắt nên làm theo mà không phản đối gì. 

Tuy nhiên, càng ngày chồng cô lại càng quá đáng. Vợ đi làm về muộn, anh lớn tiếng mắng nhiếc chửi bới. Vợ mua chiếc váy hở vai, anh sẵn sàng cắt rồi xé tan tành và ném vào thùng rác. Bác giúp việc nhà Phương chứng kiến từ đầu đến cuối cũng chỉ biết lắc đầu bảo cô giỏi chịu đựng chứ không biết nói gì về chồng cô nữa.

Và đỉnh điểm cho sự việc là cách đây hơn 1 tuần, cơ quan Phương tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập. Vì trong ban tổ chức nên cô không thể vắng mặt. Trước khi đi cùng mọi người, cô đã nói rõ lý do và xin phép chồng nhưng 8h tối, anh đã gọi điện và bắt cô về nhà ngay lập tức. Nhưng oái oăm thay, các sếp của cô không đồng ý và bắt cô ở lại.

Khoảng 10h, trong khi mọi người vẫn đang say sưa hát karaoke thì Phương đã lẻn về. Đến nhà, thấy chồng vẫn đang ngồi chờ, cô chưa kịp lên tiếng hỏi thì anh đã lao vào đánh cô túi bụi. Vừa đánh, anh vừa chửi mắng bằng những lời lẽ cực kỳ thậm tệ. Đến khi cô quỳ xuống cầu xin chồng thì anh lại bắt đầu màn giáo huấn cả tiếng đồng hồ.

Đi sinh nhật công ty đến 10h tối mới về nhà, vợ trẻ bị chồng thành đạt đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa).

Vừa quỳ trên nền đá hoa lạnh lẽo, Phương vừa cắn răng lắng nghe và miệng dạ vâng để chồng hả giận. Nhưng đúng lúc đó thì cô có điện thoại, có lẽ là của đồng nghiệp không thấy nên tìm gọi. Kết quả là tiếng chuông điện thoại đó đã khiến chồng cô nổi điên và thêm 1 trận đòn nữa giáng xuống người cô. 

Đau đến mức thừa sống thiếu chết nhưng cô đã cố vùng dậy và bỏ chạy khỏi nhà. Ngay giây phút đó, cô đã quyết tâm phải tự giải thoát bản thân. Từ trước đến nay cô đã cố gắng nhịn nhục vì con cái nhưng rốt cuộc là vẫn không thể tiếp tục sống với một người chồng ghen tuông mù quáng lại vũ phu như vậy được. 

Nửa tháng sau, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp, Phương đã thuê được một căn phòng nhỏ. Cô định trở lại đón con và gửi chồng đơn ly hôn thì không ngờ anh ta đã thay toàn bộ hệ thống khóa cửa. 

Bác giúp việc kể lại chồng cô đã đóng hết tất cả đồ đạc của cô lại và gửi về ngoại, bác cũng không được cho cô vào nhà. Không chỉ có thế, anh còn nói với 2 con rằng mẹ chúng đã bỏ chúng để đi theo người đàn ông khác rồi.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm