Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 22/12/2018 20:27

Đi làm xa về vợ vẫn dửng dưng “chuyện ấy”, tôi phải làm sao?

Vợ chồng tôi cưới nhau được 10 năm, có với nhau 2 cô gái. Tôi làm trong quân đội, vợ làm giáo viên. 

Tôi có đặc thù công việc riêng nên ít khi được gần gia đình. Trong một lần về đột xuất, tôi phát hiện vợ có nhắn tin tình cảm với người khác, vợ chồng tôi đã cãi nhau và giận nhau.

Một thời gian sau, cô ấy chủ động xin lỗi và vì nghĩ đến con nên chúng tôi quay lại cuộc sống bình thường. Nhưng trong thời gian gần đây, vợ tôi bắt đầu đua đòi ăn diện với đủ các loại quần áo, giày dép.

Đặc biệt hơn vợ tôi chưa bao giờ tiết kiệm được một đồng nào, khi nào có việc gia đình cô ấy lại vay mượn hoặc điện lên cho tôi hỏi tiền.

Trong cuộc sống, cô ấy luôn quát mắng các con và thường xuyên nói to tiếng với tôi để hàng xóm phàn nàn với bố mẹ tôi. Tôi đã nói khuyên bảo cô ấy rất nhiều nhưng vẫn không được.

Còn đối với công việc trong gia đình tôi, cô ấy xem như người ngoài không chăm lo gì đến cuộc sống, mọi việc của gia đình bên nội.

Hiện nay, tôi đang đi học xa, ít khi được về gia đình. Trong những lần tôi về, vợ không có cảm giác nhớ nhung, mong ngóng chồng. Tối đến, vợ chồng tôi có sinh hoạt với nhau nhưng cảm giác của tôi như đang ôm một khúc củi khô bên mình.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và nói chuyện cùng cô ấy là chúng ta hãy giải thoát cho nhau, tôi không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Cô ấy lại khóc lóc, van xin chồng đổi ý. Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên, đóng góp thật tâm để tôi có hướng giải quyết. Xin cảm ơn!

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm