Đi ăn về giữa đêm, cô gái "sởn tóc gáy" phát hiện thứ kinh hoàng thò ra bên kia đường

03:42 03/03/2019
Đi ăn về giữa đêm, cô gái "sởn tóc gáy" phát hiện thứ kinh hoàng thò ra bên kia đường

Nỗi sợ của con người đa số gắn liền với bóng tối. Vào ban đêm, trí tưởng tượng của chúng ta phong phú hơn, trong khi cảnh vật lại nhập nhòe nên không tránh khỏi những trường hợp dở khóc dở cười.

Đơn cử như mới đây, một cô nàng giận dữ đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội về tình huống khiến mình tái xanh mặt mày vào đêm qua.

Cụ thể, nửa đêm qua, khi đang từ tiệm ăn về nhà, cô ấy đã rợn tóc gáy khi chứng kiến một bàn tay khổng lồ với bộ móng dài ngoằng thò ra từ nóc một ngôi nhà bên đường.

Đi ăn về lúc nửa đêm, cô gái sởn tóc gáy phát hiện bàn tay khổng lồ có móng dài ngoằn chồm ra bên đường - Ảnh 1.

Bàn tay to tướng, có vẻ sống động cộng với ánh sáng leo lét vào thời khắc nửa đêm, gió thổi man mát, lành lạnh càng làm cho nó thật hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, sau một lúc tím tái sợ hãi, cô nàng định thần lại và nhìn kỹ hơn thì bất ngờ phát hiện: đó chỉ là một bàn tay giả, được thiết kế cho một tiệm nail nhằm gây sự chú ý của người đi đường.

Đi ăn về lúc nửa đêm, cô gái sởn tóc gáy phát hiện bàn tay khổng lồ có móng dài ngoằn chồm ra bên đường - Ảnh 2.

Dù biết là giả, nhưng số hình ảnh mà cô nàng đăng đàn chia sẻ với cộng đồng người dùng mạng cũng khiến bao người lạnh xương sống, nhất là với chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, có kha khá người khác lại phì cười trước tinh thần sáng tạo quá cao của chủ nhân tiệm nail nào đó, đồng thời chia sẻ nhiều cảm xúc vui vẻ hài hước của mình làm giảm đi độ "kinh dị" của bàn tay móng dài trong ảnh.

Hiện hai bức ảnh về đôi tay trên vẫn còn đang thu hút được thêm nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng với hơn 10k lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Chủ đề này cũng vô tình khơi lại những sự vụ tương tự trước đó về các trường hợp ma-nơ-canh gây yếu tim cho người đi đường vào ban đêm. Những lần ấy, mạng xã hội cũng được một phen xôn xao hệt như bây giờ.

Đi ăn về lúc nửa đêm, cô gái sởn tóc gáy phát hiện bàn tay khổng lồ có móng dài ngoằn chồm ra bên đường - Ảnh 3.
Đi ăn về lúc nửa đêm, cô gái sởn tóc gáy phát hiện bàn tay khổng lồ có móng dài ngoằn chồm ra bên đường - Ảnh 4.
Đi ăn về lúc nửa đêm, cô gái sởn tóc gáy phát hiện bàn tay khổng lồ có móng dài ngoằn chồm ra bên đường - Ảnh 5.
Đi ăn về lúc nửa đêm, cô gái sởn tóc gáy phát hiện bàn tay khổng lồ có móng dài ngoằn chồm ra bên đường - Ảnh 6.

Đi ăn về lúc nửa đêm, cô gái sởn tóc gáy phát hiện bàn tay khổng lồ có móng dài ngoằn chồm ra bên đường - Ảnh 7.

Theo afamily.vn

Bình luận của bạn đọc