Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 13/4/2019 19:25

Để con 3 tuổi chơi một mình trong sân, mẹ đau đớn mất con trong chớp mắt vì tai nạn không ngờ

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra bất ngờ khiến gia đình vô cùng đau đớn và suy sụp.

Cho dù các phương tiện truyền thông xã hội đã nhắc nhở các bậc phụ huynh rất nhiều lần về những nguy hiểm tiềm tàng khi để trẻ nhỏ chơi một mình. Thế nhưng, vẫn có những bậc cha mẹ chủ quan và không lường trước được hết mọi chuyện, cuối cùng phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề là chính tính mạng của con trẻ.

Theo The Sun, mới đây, tại một ngôi nhà ở Calion, Arkansas, bé Ty Dixon Waller đang chơi một mình ở sân sau thì bất ngờ gặp tai nạn lấy đi tính mạng của em khiến cả gia đình vô cùng đau xót.

Theo đó, người mẹ để cậu bé 3 tuổi chơi ở sân sau và theo dõi qua màn hình camera được gắn bên ngoài. Trong một khoảnh khắc cô không nhìn thấy con trai mình xuất hiện ở màn hình nên đã ngay lập tức chạy ra ngoài kiểm tra.

Để con chơi một mình ở sân sau, người mẹ đánh mất con trai 3 tuổi chỉ trong chớp mắt vì tai nạn không ngờ đến - Ảnh 1.

Ban đầu, người mẹ nghĩ rằng cậu bé đang chơi trốn tìm. Thế nhưng, khi cô tìm bé Ty quanh sân sau thì phát hiện ra chiếc mũ bảo hiểm Ty đội đang trôi ở trong bể tự hoại.

Cô cùng một người bạn cũng phát hiện ra một phần của bể tự hoại đã bị vỡ và nó được ai đó phủ lên bằng một tấm bìa cứng. Người mẹ phỏng đoán rằng Ty đã không hề nhận ra có một chiếc hố bên dưới nên đã bất ngờ ngã xuống cống và gặp tai nạn.

Người mẹ lập tức kéo đứa trẻ từ dưới ống cống lên và gọi cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi cố gắng hồi sức cấp cứu thì bé Ty vẫn không thể qua khỏi.

Theo văn phòng điều tra quận Pulaski, nguyên nhân cái chết của em là vì chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Để con chơi một mình ở sân sau, người mẹ đánh mất con trai 3 tuổi chỉ trong chớp mắt vì tai nạn không ngờ đến - Ảnh 2.

Tang lễ của em sẽ được tổ chức vào thứ 2, một ngày sau sinh nhật tuổi lên 3 của chính em. 

Chánh thanh tra cho biết một bản báo cáo về thảm kịch sẽ được gửi đến công tố viên địa phương để điều tra và xem xét về vụ việc. 

Ông nói rằng đây có thể chỉ là một vụ tai nạn thương tâm và nói rằng gia đình bé Ty đang trải qua một quãng thời gian vô cùng tối tăm.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm