Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 27/1/2017 00:07

Để chồng không bao giờ để ý gái lạ, vợ nhất định phải nhớ kỹ điều này

Dưới đây là những việc phụ nữ làm có thể khiến đàn ông ngày càng yêu say đắm hơn.

Biết làm mọi thứ trở nên thú vị

Đàn ông luôn yêu thích những cô gái có những điều mới mẻ. Bạn luôn làm cho chàng bật cười, ngạc nhiên, tò mò hay thích thú? Thế giới của bạn đầy màu sắc, âm thanh và những bất ngờ? Nếu bạn làm được những điều đó, chàng sẽ không bao giờ muốn rời xa bạn dù chỉ một giây.

Lắng nghe hoài bão của chồng

Thỉnh thoảng chàng cũng thích nói về những ước mơ, hoài bão mà anh ấy luôn mong muốn đạt được. Không phải kể cho bạn nghe về chúng nghĩa là chàng cần sự chấp thuận hay chiến lược biến ước mơ thành sự thực từ bạn.

Chàng chỉ muốn chia sẻ với người mình yêu những gì chàng muốn trong tương lai. Nếu phụ nữ có thể làm cho người đàn ông tin tưởng, tức là cô ấy đã chiếm vị trí quan trọng trong lòng chàng rồi đấy.

De chong khong bao gio de y gai la, vo nhat dinh phai nho ky dieu nay - Anh 1

Người phụ nữ không làm khổ anh ta

Điều này nghe có vẻ nực cười nhưng sự thực là đôi khi các chàng chỉ ước ao được ở bên một cô gái không làm cho cuộc sống của mình khó khăn hơn nữa.

Chàng trở về sau một ngày làm việc vất vả và bạn chờ sẵn ở cửa với một bài ca thán bất tận về những vấn đề dở hơi? Bạn khiến chàng mệt phờ với thói ra lệnh, áp đặt và quá cầu toàn?

Trung thực

Động từ “giả nai” được sử dụng khá phố biến với một số người sống không đúng với con người thực của mình. Đó có thể là một lớp vỏ bọc hoàn hảo nhưng một ngày không xa khi nó bị rách ra, họ sẽ khó chấp nhận được một sự thay đổi nhanh chóng như vậy.

Do vậy, một cô gái sống trung thực, chân thành và không bao giờ giả tạo sẽ là điểm cộng đáng chú ý trong mắt các chàng trai khi chọn người yêu đấy.

Hãy tập trở thành một người phụ nữ hoàn hảo ngay từ trong suy nghĩ và hành động chứ không đơn giản chỉ là ngoại hình đâu bạn nhé!

Theo Phụ Nữ Today