Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 7/4/2018 00:24

Dạy bạn cách tự chế nước diệt muỗi hiệu quả và có thể dùng cho thai phụ và trẻ nhỏ

Dạy bạn cách tự chế nước diệt muỗi hiệu quả và có thể dùng cho thai phụ và trẻ nhỏ

GD&TĐ - Nước diệt muỗi chứa hàm lượng Ethanol rất cao, cũng chính là cồn rượu mà chúng ta thường hay nói, cho nên nếu như xịt nước diệt muỗi nhất định phải tránh xa lửa, để tránh bị bỏng. Hơn nữa, những điều cần chú ý khi dùng nước diệt muỗi đều được ghi rõ như cấm dùng đối với thai phụ, tránh lửa khi sử dụng.

  Nước diệt muỗi chứa nhiểu rủi ro tiềm ẩn, vậy chúng ta phải làm sao? Không lẽ hễ đến mùa hè lại mặc cho muỗi cắn sao? Hôm nay, chúng tôi xin dạy bạn cách chế tạo 1 loại nước diệt muỗi thần kỳ, với cách làm đơn giản, chi phí siêu rẻ.

  Nguyên liệu: 1 viên vitamin B1, 1 chậu nước lọc và 1 chai xịt khói mù

  Cách làm:

  Chúng ta chuẩn bị sẵn trước chai nước trống rồi đổ nước lọc vào trong, sau đó bỏ khoảng viên vitamin B1 vào (bỏ tầm khoảng 5 viên vào trong chai nước 50 ml).

  Sau khi đậy chặt nắp, lắc đều đến khi vitamin B1 tan hết trong nước. Với cách làm đơn giản như vậy chúng ta đã có được một bình thuốc diệt muỗi hoàn hảo.

  Trước khi ngủ hay khi ra ngoài hãy xịt 1 ít lên bộ phận cơ thể như cánh tay, chân, cơ thể v.v., nước diệt muỗi tự chế có thể giúp bạn phòng chống muỗi kéo dài 7 tiếng đồng hồ.

  Theo ý kiến của Bác sĩ, vitamin B1 sản sinh 1 mùi đặc biệt mà loài muỗi vô cùng ghét. Do đó, khi xịt thuốc này lên cơ thể sẽ khiến muỗi tự tránh xa. Đặc biệt, nước diệt muỗi này có thể sử dụng an toàn cho thai phụ và trẻ em!

  Theo phunugiadinh