Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 4/1/2019 21:42

Đầu năm, siêu mẫu Ngọc Quyên bị trộm cạy cửa ô tô lấy tiền trên đất Mỹ

Người mẫu Ngọc Quyên đầu năm mới than thở gặp hàng loạt vận đen.

Ngọc Quyên vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân về những "vận đen" đã "gõ cửa" nhà mình ngay trong những ngày đầu năm mới này. 

sieu mau ngoc quyen dau nam bi trom cay cua o to lay tien tren dat my hinh anh 1

Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngọc Quyên than thở trên trang cá nhân: "Có ai như tui không, năm 2019 đầu năm mà te tua quá. Mậu Thìn có vẻ mệt mỏi năm nay, bị cạy xe lấy hết đồ. Rồi lái xe thì bị phạt. Cầu mong những hạn này đỡ cho những hạn nặng hơn".

Người mẫu 1988 cho biết vì chủ quan đang sống trên đất Mỹ sẽ đảm bảo sự an ninh. Tuy nhiên cùng thời điểm cô bị mất 2.000 USD và đồ đạc trên xe, cũng có nhiều ô tô khác trong khu vực bị đột nhập.

Ngọc Quyên tỏ ra lo lắng: "Kinh nghiệm của các bạn qua Mỹ, đừng bao giờ nghĩ Mỹ là thiên đường... Tốt nhất là mọi người phải để hết tiền trong nhà băng và đừng bao giờ có tiền mặt. Quyên sợ quá, từ nay không bao giờ có tiền mặt trong người."

Phía dưới bình luận, cộng đồng mạng ngay lập tức để lại nhiều bình luận an ủi cô và cho rằng "Của đi thay người".

sieu mau ngoc quyen dau nam bi trom cay cua o to lay tien tren dat my hinh anh 2

Bà mẹ một con được nhận xét ngày càng quyến rũ.

sieu mau ngoc quyen dau nam bi trom cay cua o to lay tien tren dat my hinh anh 3

Hậu ly hôn, cô tập trung kinh doanh và chăm sóc con gái.

Hiện tại, tuy Ngọc Quyên đã sang Mỹ định cư, tập trung kinh doanh và rời khỏi showbiz nhưng những thông tin về cô người mẫu đời đầu của làng mẫu Việt vẫn luôn được công chúng quan tâm theo dõi.

Ngọc Quyên không chỉ được biết đến với vai trò người mẫu chuyên nghiệp mà còn là nữ diễn viên với hàng chục vai diễn ấn tượng.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm