Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 7/1/2016 02:00

Đắng lòng người đàn ông giấu ‘quỹ đen’ trong chăn bị chó cưng cắn nát

Còn chú chó thủ phạm gây ra mọi việc ngồi im bên cạnh bãi 'chiến trường' với vẻ mặt vô tội.
Mặt đất vương vãi những tờ tiền 100 tệ (khoảng 360.000 đồng tiền Việt), bên cạnh là chú chó vàng ngồi nhìn nữ chủ nhân vẫn ngủ say với vẻ mặt ngây thơ. Chiếc chăn bông bị cắn nát, không ít tiền cũng bị cắn nát vụn theo. Tỉnh dậy, nữ chủ nhân trong nhà cảm thấy buồn bực, không hiểu tiền này từ đâu ra?

Giấu ‘quỹ đen’ trong chăn và bị chó cưng phát hiện cắn nát

Chú chó nghịch ngợm bên cạnh chiến tích của mình.

Sau khi hỏi chồng cô mới biết, hóa ra 3800 tệ này (hơn 13 triệu) là ‘quỹ đen’ của chồng, vốn được giấu kín trong chăn, không ngờ bị chú chó cưng phát hiện ra. Tuy chuyện này không làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, nhưng sự việc ly kỳ đã gây xôn xao thị trấn Lữ Thuận, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Giấu ‘quỹ đen’ trong chăn và bị chó cưng phát hiện cắn nát

Căn phòng bừa bộn những tờ 100 tệ và các mảnh chăn bông.

Theo QQ, chú chó lông vàng 5 tháng tuổi trên tên A Li, được một người bạn gửi ở nhà của cặp vợ chồng trong lúc đi du lịch. Do nhà chỉ có hai phòng, nên hai vợ chồng một phòng, còn lại A Li cùng chú chó Poodle của họ ở chung một phòng. Hai vợ chồng không ngờ, A Li lại làm loạn căn phòng và đánh hơi được ‘quỹ đen’ của anh chồng.

Giấu ‘quỹ đen’ trong chăn và bị chó cưng phát hiện cắn nát

Tờ 100 tệ bị chú chó cắn nát vụn.

Anh chồng suýt hóa đá khi nhìn thấy cảnh tượng toàn bộ số tiền vốn được cất kỹ đã bung bét dưới đất. Bên cạnh đó, anh phải nghe vợ mắng suốt một tiếng đồng hồ. Còn A Li, thủ phạm của mọi việc ngay lập tức được gửi cho người khác.

Ái Nhã – chủ nhân của A Li cũng thừa nhận, cún cưng của cô khá nghịch ngợm, thường xuyên cào ghế sofa, làm đồ đạc trong nhà lộn xộn cũng như cắn nát ví tiền.

Theo Baodatviet/tiin

Tin tiêu điểm