Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 15/9/2015 07:15

Đắng lòng mang bầu 8 tháng chồng đòi ly hôn lấy vợ khác!

Vợ bầu bí nhưng anh không quan tâm, không điện thoại hỏi han sức khỏe, anh chỉ gọi cho mẹ chồng em chứ không gọi cho em. Đau khổ, tuyệt vọng, em đã nhắn tin cho anh bảo muốn chia tay.

Em năm nay 24 tuổi, lấy chồng được 2 năm. Bọn em đến với nhau sau 7, 8 năm quen và yêu nhau. Lúc mới quen anh, bố mẹ em phản đối vì gia đình anh không tốt, ba mẹ anh ly hôn mà nhà em lại gia giáo.

Nhưng vì bọn em yêu thương nhau quá, không đành lòng nhìn em đau khổ nên đã chấp nhận. Yêu nhau 7 năm, bố mẹ em đã có ý bảo hai đứa làm đám cưới. Khi đó, công việc của anh tạm ổn nhưng ba anh đòi ly di rồi bỏ đi, gánh nặng kinh tế đặt lên mình anh. Gia đình càng bi đát hơn khi mẹ anh vì buồn chán mà sa vào đề đóm rồi nợ nần chồng chất, phải bán nhà để trả nợ.

Từ khi đó, anh bắt đầu lăn vào kiếm tiền trả nợ. Anh đi làm xa nhà, khi thì Bà Rịa, khi Đồng Nai, Tây Ninh, 2 3 tuần mới về nhà một lần và đến thăm em.

Làm đám cưới, anh vay ngân hàng 70 triệu để lo, em thương anh nên cố gắng giảm bớt gánh nặng, đến cả vàng cưới cũng đi thuê để trao lễ, chuyện này em phải giấu bố mẹ em để mọi người trong nhà bớt lo lắng.

Em cứ nghĩ, lấy nhau rồi, hai đứa thương nhau sẽ cố vun đắp để trả nợ, bù đắp lại khoảng thời gian khó khăn của anh. Nhưng cuộc đời không biết trước được chữ ngờ. Cưới được vài tháng em đọc được tin nhắn anh nói chuyện với người khác. Em tra hỏi thì anh bảo chỉ chuyện trò cho vui thôi, chứ không có ý gì. Em đau khổ đòi bỏ về nhà mẹ đẻ, anh đã xin lỗi và van xin em tha thứ. Em đã bỏ qua dù lòng tin không được như xưa nữa.

Xin hãy giúp em, mang bầu 8 tháng chồng đòi ly hôn lấy vợ khác! - Ảnh 1

Vợ bầu bí nhưng anh không quan tâm, không điện thoại hỏi han sức khỏe, anh chỉ gọi cho mẹ chồng em chứ không gọi cho em. Ảnh minh họa.

Thấy người ta lấy nhau sinh con đẻ cái vui lắm, em cũng thèm khát lắm nhưng nghĩ đến cảnh hiện tại nên bảo anh cố gắng thêm thời gian rồi sẽ sinh con sau. Sau đó, bố mẹ em giục hai đứa, mẹ anh cũng nói xa nói gần, còn anh tỏ vẻ muốn có con lắm rồi nên em đã lung lay và quyết định tặc lưỡi thôi thì “trời sinh voi sinh cỏ”, tới đâu lo đến đó.

Rồi sau đó vài tháng, em có con. Thời gian đầu khi biết em có thai, gia đình em vui lắm nên em cũng cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Nhưng cuộc đời đâu như mơ, khi đó vì áp lực tiền vay ngân hàng, tiền trả nợ cho má, tiền sinh hoạt gia đình…, một mình lương anh không thấm vào đâu, anh quay ra gắt gỏng với em. Bụng em càng to, anh càng đi lâu, khi 1 tuần, 2 tuần rồi gần đây là đi luôn 1 tháng không về.

Vợ bầu bí nhưng anh không quan tâm, không điện thoại hỏi han sức khỏe, anh chỉ gọi cho mẹ chồng em chứ không gọi cho em. Đau khổ, tuyệt vọng, em đã nhắn tin cho anh bảo muốn chia tay. Nhưng không ngờ anh nhắn lại bảo nếu em muốn sẽ đồng ý luôn, quyết định tùy thuộc vào em, anh sẽ vẫn lo cho em và con đầy đủ.

Em bàng hoàng không tin được, người chồng em chấp nhận đánh đổi tất cả để ở bên nay lại đối xử với em như vậy. Em gặng hỏi bảo có phải anh đã có người khác nên đối xử với mẹ con em như vậy. Ban đầu anh chối nhưng khi em giả bộ đã biết hết rồi, anh nói hay để em gặp tận mặt thì anh thừa nhận đang yêu người khác.

Xin hãy giúp em, mang bầu 8 tháng chồng đòi ly hôn lấy vợ khác! - Ảnh 2

Sự thật là anh đang có người khác và muốn bỏ mẹ con em để lấy người đàn bà đó. Ảnh minh họa

Lúc đó anh mới thừa nhận và cho em biết, anh thất nghiệp mấy tháng nay rồi. Tiền sinh hoạt, trả nợ hàng tháng là của người đàn bà kia chu cấp. Cô ta cũng biết anh đã có vợ và thúc anh về ly hôn rồi cưới nó. Nó sẽ chu cấp hết cho anh trả nợ nần, chu cấp tiền nuôi con em. Còn nếu không thì nhà sẽ không có tiền ăn, trả nợ, người ta xiết nhà rồi em sinh con cũng không có tiền để lo… Em như rơi xuống vực thẳm, gia đình mình, hạnh phúc của mình giờ phải phụ thuộc vào người tình của chồng.

Em mệt mỏi quá, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng nếu ký đơn ly hôn, liệu mẹ con em có được sống đầy đủ hay là bắt đầu cuộc sống tăm tối khác? Khi em ly dị rồi là lúc em mang hạnh phúc của mình dâng cho người ta, con em rồi sẽ ra sao, khi ra đời không có cha bên cạnh? Nếu đúng như anh nói thì gia đình em sẽ sống như thế nào khi chỉ còn 1 tháng nữa là em đến ngày sinh nở? Ai đó giúp em với?

Thư bạn đọc

Theo nguoiduatin

Tin tiêu điểm