Đang lái xe nghe tiếng động kì lạ phía sau, người đàn ông cực sốc khi phát hiện 2 người quen này

02:57 13/12/2019
Vợ và con trai người đàn ông trốn trong cốp xe. Vợ và con trai người đàn ông trốn trong cốp xe.

Theo tờ Unilad mới đây đưa tin, một người phụ nữ được phát hiện ẵm con trai nhỏ trốn trong cốp ô tô của chồngsợ bạn đời của mình ngoại tình.

Sau khi sự việc được đăng tải, cô đã nhận về không ít chỉ trích cho việc làm của mình, bất chấp sự an toàn của con trai.

Câu chuyện được chia sẻ bởi 1 người đàn ông tên Chris Astudillo, khi đó là hành khách đi Uber do chồng của người phụ nữ kia lái. Anh đang trên xe đi ngang qua trung tâm Mexico vào thủ đô Mexico City thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ phía sau cốp ô tô.

Sau khi đề nghị tài xế kiểm tra thì mới phát hiện vợ con anh ở bên trong cốp. Hỏi ra mới biết, người phụ nữ này muốn theo dõi chồng, vì sợ anh ngoại tình trong lúc đi làm.

Sau khi bị chồng tìm thấy, người phụ nữ đã bật khóc dữ dội trước khi cùng con trai di chuyển lên ngồi trên băng ghế trước.

Việc làm của cô vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng. "Rõ ràng là cô ta quan tâm đến chuyện theo dõi chồng hơn là tính mạng của con trai nhỏ", "Tôi mong người chồng sẽ ly hôn và giành được quyền nuôi dưỡng con trai bởi vì vợ anh có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng để làm mẹ"... - một vài bình luận của dân mạng.

Trong khi vợ bị lên án nặng nề thì người chồng lại nhận được nhiều lời khen vì đặt gia đình lên trên hết. Sau khi tìm thấy vợ và con trai thì lập tức chở họ về nhà.

Theo helino

Bình luận của bạn đọc