Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 23/3/2019 07:20

Đang hân hoan vì kết thúc cuộc ly hôn để đến với người tình, gã đàn ông bỗng “chết điếng”

Đang hân hoan vì kết thúc cuộc ly hôn để đến với người tình, gã đàn ông bỗng “chết điếng”

Đúng lúc vừa dứt câu tạm biệt thì 1 nhân vật không ngờ xuất hiện. Là nàng, hắn đã dặn nàng ở nhà chờ mà sao nàng lại đến đây?

Cứ nghĩ đến việc sắp được ở hẳn bên nàng mà hắn vui sướng tột độ, chẳng màng đến con cái, của cải. Hắn nghĩ chán rồi, trước đây hắn vẫn luôn lên án cái bọn đàn ông đã ruồng rẫy vợ rồi lại còn vơ vét tài sản.

Hết tình vẫn còn cái nghĩa, nàng cũng bảo nàng chỉ cần hắn, giữa hắn với nàng là chân thành đến với nhau thì sao phải cảm thấy tội lỗi hay áy náy chứ? Thế nên, hắn sẽ để hết lại cho vợ, hắn chỉ cầm chút tiền mặt và 1 cái va li quần áo. Đàn ông không phải nên làm thế mới là cao thượng sao?

Nói về nàng thì lúc nào hắn cũng cảm thấy hạnh phúc. Nàng nhẹ nhàng, ngọt ngào, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu hắn. Khác hẳn với mấy cô bồ ghen ngược xuất hiện nhan nhản trên các mạng xã hội, nàng ngoan vô cùng.

Cũng chính vì cái ngoan và sự biết điều của nàng mà hắn càng cảm thấy có lỗi, thấy nàng thiệt thòi quá. Hắn cần nhanh chóng giải quyết dứt điểm để bù đắp cho nàng.

Nói về vợ hắn thì đúng là nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Thực ra vợ hắn chẳng làm gì có lỗi cả, tất cả cũng chỉ là do hắn đã hết yêu, đơn giản thế thôi. Vì còn 2 đứa con nhỏ, chúng sẽ cần mẹ hơn cha, hắn nghĩ vậy. Và đó là lý do tại sao hắn ra đi tay trắng.

Cuối cùng cũng đã đến ngày diễn ra phiên tòa. Hắn mong chờ giờ phút mình sắp được tự do. Không ai oán trách ai, mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng và lặng lẽ 1 cách đau đớn.

Đến lúc rời khỏi tòa án, vợ chồng hắn mỗi người đi 1 nẻo. Đúng lúc vừa dứt câu tạm biệt thì 1 nhân vật không ngờ xuất hiện. Là nàng, hắn đã dặn nàng ở nhà chờ mà sao nàng lại đến đây?

Hắn nhìn nàng mỉm cười âu yếm, ánh mắt đúng là trái ngược với cách hắn nhìn vợ. Chứng kiến cảnh tượng trước mắt đúng là không cầm được cảm xúc, cô định toan quay bước thì bất ngờ kẻ thứ 3 kia níu chân cô lại. Tại sao chứ, giờ cô đã trở thành vợ cũ rồi mà họ cũng không để cô được yên sao?

"Chờ chút, tôi có vài điều muốn nói, muốn cả chị lắng nghe. Chị không phiền chứ?", nàng chậm rãi nói với cô, liếc mắt nhìn hắn. Hắn tỏ ra khó hiểu, đứng hẳn về phía nàng.

Mỉm cười nhẹ, nàng lên tiếng: "Có lẽ phải nói rõ với anh vì hình như anh đang hiểu lầm ý em. Em thực sự không muốn chúng ta trở thành vợ chồng, em không có ý định ràng buộc mình vào 1 cuộc hôn nhân.

Mà nếu có lấy chồng chắc chắn bố mẹ em cũng sẽ không đồng ý 1 người đã có đời vợ như anh. Xin lỗi anh, chúng ta nên chấm dứt ở đây, em không đủ lòng tin vào anh được nữa. Bởi đàn ông tử tế sẽ không bao giờ ngoại tình".

Hắn chết đứng sau câu tuyên bố của nàng, khi hắn chưa kịp hoàn hồn vì màn lật mặt ấy thì 1 gã đàn ông cao to bước ra từ xe ô tô tiến vào. Nàng quay lại chào hắn và vợ cũ của hắn: "Em phải đi rồi. Tạm biệt".

Đắng thật, 1 bên người tình đã mất hút cùng gã đàn ông khác, 1 bên vợ vừa mới cũ cười nhạt khinh bỉ, hắn ở giữa đứng chết trân sau khi mất tất cả chỉ trong vài phút. Chẳng lẽ nàng nói đúng, đàn ông tử tế sẽ không bao giờ ngoại tình? Giờ thì hắn mất tất cả rồi, cả thế giới này đang cười nhạo vào mặt hắn. Hắn sai rồi, sai thật rồi nhưng ai sẽ cho hắn cơ hội sửa sai đây?

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm