Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 10/6/2015 07:22

'Đẳng cấp' yêu thương, chiều chuộng vợ trẻ của các đại gia Việt

Đại gia Lê Ân, Huỳnh Uy Dũng hay Johnathan Hạnh Nguyễn là những vị đại gia nổi tiếng chiều chuộng vợ theo kiểu "đẳng cấp" mà chẳng ai theo kịp.

Đại gia Lê Ân không tiếc chi tiền tỷ làm thỏa lòng vợ trẻ 

Gặp nhiều bão giông trong hôn nhân, bất hạnh về đường con cái nhưng cuối cùng đại gia Lê Ân đã tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình, đó chính là Mai Thị Mai - người vợ thứ 5 của ông, trẻ hơn ông tới 55 tuổi. 

Ông đã từng "rớt nước mắt" vì hạnh phúc khi Mai Mai luôn luôn quan tâm, chăm sóc cho ông và quan trọng nhất, cô đến với ông là vì tình cảm thật chứ không phải vì tiền.

Đại gia Lê Ân và người vợ trẻ Mai Thị Mai

Đó cũng chính là lý do vì sao mà vị đại gia này hết mực chiều chuộng và không ngần ngại tặng cho người vợ "cưng" những món quà siêu đắt tiền, siêu đẳng cấp.

Ngay trong lễ cưới, đại gia Lê Ân đã đến đón Mai Mai bằng một chiếc mui trần màu trắng cực sang với một đoàn siêu xe hoành tráng đi tháp tùng phía sau. 

Đám cưới xa hoa của đại gia đã ở tuổi "gần đất xa trời" với cô vợ vừa bước vào thời thanh xuân đã làm chấn động cả thành phố Vũng Tàu, riêng vật phẩm sính lễ giá trị thời điểm đó cũng đã lên tới 1 tỷ.

Ông Lê Ân còn tặng cho vợ chiếc giường Hoàng gia trị giá 6 tỷ đồng, sau đó là một chiếc siêu xe Audi có giá lên tới 8 tỷ đồng. Chưa kể hàng ngày ông vẫn lái chiếc siêu xe Roll-Royce 25 tỷ để đưa vợ đi ăn sáng, còn có cả vệ sĩ đi theo phục vụ.

Chiếc giường Hoàng gia trị giá 6 tỷ đồng của vợ chồng đại gia Lê Ân

Mới đây nhất, trên khu đất rộng 6.000 m2 có giá gần 100 tỷ nằm ngay trước khu du lịch Chí Linh, ông Lê Ân còn cho xây hẳn một ngôi biệt thự cao cấp, dựng lên một vườn cây cảnh và cây ăn quả không có hóa chất để chiều lòng người vợ trẻ của mình.

Ông Dũng "lò vôi" tặng vợ hoa tai 21 tỷ, trao cả gia sản cho con trai 

May mắn hơn đại gia Lê Ân một chút, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có "một nửa" yêu thương thực sự của mình ngay khi đến được với người vợ thứ hai là bà Nguyễn Phương Hằng.

Ông Dũng đã không tiếc lời khen vợ trên truyền thông, rằng bà là một người rất thông minh, bản lĩnh, luôn sát cánh cùng ông trong những lúc khốn khó nhất và đến với ông cũng không phải vì tiền.

Đại gia Dũng "lò vôi" và vợ Nguyễn Phương Hằng

Ông cũng chia sẻ rằng cuộc đời ông có 3 món nợ ân tình không bao giờ có thể trả hết cho bà: " Điều thứ nhất là dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự”.

Ông Huỳnh Uy Dũng còn ra sức bênh vợ trẻ chằm chặp khi có những tin đồn ác ý, thậm chí ông sẵn sàng chi hẳn 100 tỷ đồng để bảo chứng cho đạo đức, danh dự của vợ mình.

Ngay cả số tài sản nghìn tỷ đồng bao năm làm lụng, tích cóp, ông cũng đã quyết định trao lại toàn bộ cho người con trai chung của hai người là Huỳnh Hằng Hữu.

Ông Dũng trao toàn bộ tài sản nghìn tỷ cho con trai Huỳnh Hằng Hữu

Tuy nhiên hiện tại Huỳnh Hằng Hữu mới chỉ 1 tuổi nên số tài sản khổng lồ này sẽ do ông và bà Nguyễn Phương Hằng quản lý cho tới khi cậu bé đủ 18 tuổi.

Mới đây nhất, nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ông Dũng còn đặt hẳn một đôi hoa tai kim cương được thiết kế theo mẫu riêng tại Singapore để tặng vợ, với giá trị khoảng 1 triệu USD, tương đương với khoảng hơn 21 tỷ đồng.

Bố chồng Hà Tăng cho vợ điều hành cả tập đoàn lớn 

Không sắm siêu xe, xây nhà lầu hay mua quà đẳng cấp để tặng vợ, vị doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn lại đem trao toàn bộ quyền điều hành "đứa con cưng" của ông là tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) cho vợ là bà Lê Hồng Thủy Tiên.

Lý do để bố chồng Hà Tăng làm điều này không chỉ đơn giản là vì yêu thương, mà là vì ông tin rằng: “Do ngành nghề của công ty gắn với thời trang , với cái đẹp nên cũng là lợi thế của phụ nữ. Người phụ nữ bây giờ năng động, quyết liệt hơn rất nhiều".

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ

Tập đoàn IPP được ông Johnathan Hạnh Nguyễn thành lập từ năm 1986 tại Philippines. Khoảng 10 năm trở lại đây, bà Thủy Tiên đã thay ông làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, quản lý 25 công ty gắn liền với việc độc quyền phân phối các thương hiệu thời trang cao cấp, doanh thu hàng năm lên tới 500 triệu USD.

Hiện tại, 30 dự án do IPP đầu tư và hợp tác đầu tư có tổng vốn vào khoảng 280 triệu USD, trong đó có những thương vụ đầu tư lớn như siêu thị Miền Đông; khách sạn Nha Trang Lodge hay đặc biệt là hệ thống cửa hàng chuyên bán thời trang và mỹ phẩm hàng hiệu mà nổi bật nhất phải kể tới Trung tâm Tràng Tiền Plaza tại Hà Nội.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - người vợ tài giỏi của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn
Với sự tin tưởng rằng thời trang, cái đẹp là thế mạnh của phụ nữ nên ông Lohnathan Hạnh Nguyễn vẫn luôn tin rằng người vợ của ông có thể khẳng định được bản thân và làm tốt trọng trách chèo lái "con thuyền" IPP trong tương lai.

Theo vtc