Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 3/4/2019 21:12

Đăng ảnh chồng của bạn kèm chú thích “khoe anh người yêu”, cô gái thản nhiên nói "ngày cá tháng 4"

Mặc dù ''cắm sừng'' là có thật, nhưng con giáp thứ 13 trong câu chuyện này đã nhanh chóng ''bẻ lái'' bằng pha lấp liếm lạ đời.

Mọi năm cứ đến ngày cá tháng 4, dân mạng không đua nhau tỏ tình thì cũng mang que thử thai hai vạch để làm "cá". Thế nhưng năm nay, dân mạng lại được phen ngã ngửa với pha ''bẻ lái'' cực khét của tiểu tam với vợ nhân tình.

Màn đối đáp cực căng giữa chị vợ và con giáp thứ 13 khiến dân tình xôn xao bàn tán - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chẳng là, khi ''tiểu tam'' công khai đăng ảnh chụp với chồng người khác lên mạng xã hội và ghi caption ''Khoe anh người yêu'' thì bị chị vợ bắt được. Sau khi đối chất, con giáp thứ 13 đã nhanh trí vin vào ngày Cá tháng 4 để cho rằng, hôm nay là ngày Quốc tế nói dối, nên dù cô ta có nói gì cũng đừng tin vì chỉ là nói dối cho vui thôi mà! 

Khi nhận được câu trả lời ''hư hư thực thực này'', chị vợ cũng chẳng có bằng chứng nào nên đành tặc lưỡi cho qua. Thế nhưng dân mạng lại xôn xao chỉ ra những điều không hợp lý.

''Từ bao giờ ngày Cá tháng 4 trở thành ngày công khai mối quan hệ bất chính của bọn tiểu tam vậy? Chị vợ ngây thơ quá, chẳng qua nó mượn dịp để công khai chuyện này thôi chứ nhầm lẫn hay cá củng gì''. 

''Đấy, chả biết đùa đùa thật thật thế nào, cứ như nữ chính này thì có ngày bị đánh ghen đừng đổ tại số hay hỏi tại sao rồi kêu oan ầm ầm nhé. Oan Thị Màu''.

"Chị vợ ơi tỉnh táo đi, nói vì hôm nay là ngày 1/4 mà cũng tin được, rồi mai 2/4, lại thấy tụi nó ở nhà nghỉ thì nó sẽ trả lời là hôm qua 1/4 giả vờ tỏ tình, dính thật nên hôm nay hẹn hò đi nhà nghỉ''.

Chẳng biết chị vợ có thật sự ''ngây thơ'' để tin rằng bức ảnh hay những dòng trạng thái trên chỉ là đùa cợt hay không, tuy nhiên dân mạng đã chẳng khác nào thám tử, chỉ ra cả những tình huống ''tương lai gần'' rồi.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm