Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 18/6/2015 13:00

Dằn vặt sau cuộc tình 3 đêm với người ham "yêu"

Hàng ngày tôi vẫn bị dày vò quá khứ 3 đêm kia rồi những cuộc nói chuyện sặc mùi tình dục của anh ta.

Tôi đã có gia đình, có 2 con, công việc của vợ chồng tôi ổn định, chồng rất tin tưởng và yêu thương tôi. Cách đây hơn 1 năm, trên đường đi công tác tôi đã gặp người đó. Anh ta cũng có gia đình và công việc ổn định. Qua nói chuyện trên chuyến xe và liên tục hàng ngày nhắn tin gọi điện, tôi đã ngã vào những lời tán tỉnh đường mật của anh ta.

Điều tệ hại hơn, như ma xui quỷ khiến, chúng tôi đã có tình 3 đêm. Anh ta nói chúng tôi đều là những người có học thức, địa vị, mối quan hệ của chúng tôi chỉ có trời biết, đất biết, gia đình vẫn là gia đình, chúng tôi vẫn luôn bên nhau. Từ đó chúng tôi thường xuyên liên hệ trên điện thoại, thi thoảng gặp gỡ.

sex-phunutoday-vn
Cuộc tình đầy tội lỗi của tôi...

Lần nào nói chuyện anh ta cũng đề cập tới những cảm giác khi chúng tôi quan hệ, rồi lại gạ gẫm tôi lên giường lần nữa. Tôi nhất quyết từ chối. Những tin nhắn hay cuộc gọi cho tôi anh đều xoay quanh vấn đề tình dục, tôi cố tình lờ đi và chuyển chủ đề khác thì anh ta mới không nhắc tới nữa.

Quả thực tôi rất sợ chuyện ngoại tình với anh ta bị vỡ lở sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình và công việc của mình dù anh ta khăng khăng nói không bao giờ để cho người khác biết.

Tôi cảm giác anh ta muốn đến với mình do nhu cầu tình dục chứ không phải cần người chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống gia đình và công việc. Hàng ngày tôi vẫn bị dày vò quá khứ 3 đêm kia rồi những cuộc nói chuyện, tin nhắn sặc mùi sex của anh ta. Tôi phải làm sao bây giờ? Nếu chồng tôi đọc được những tin nhắn đó không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Tôi khổ quá!

Theo phunutoday