Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 30/10/2015 21:30

Đan Trường mua áo hiệu tặng vợ dịp sinh nhật

Nam ca sĩ tặng bà xã hai món quà đồng thời bày tỏ tình yêu dành cho cô trên trang cá nhân.

Sinh nhật của Thủy Tiên - vợ Đan Trường vào ngày 29/10 (giờ Mỹ là hôm nay). Năm nay, Đan Trường không đón sinh nhật cùng vợ vì bận lưu diễn ở châu Âu. Tuy nhiên, anh chuẩn bị hai món quà đặc biệt cho vợ. 

Đó là chiếc áo khoác hiệu St. John do anh tự chọn. St. John là thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ, ra đời năm 1962, hướng đến thiết kế có phom dáng cơ bản, tôn đường cong của phụ nữ một cách tự nhiên. Giá áo khoác của thương hiệu thường dao động từ 35-70 triệu đồng.

Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi rất thích mùa thu và mùa đông, và cũng rất thích thương hiệu này. Anh Trường hiểu rõ phong cách của vợ nên chọn đồ bao giờ cũng rất chuẩn". Món quà thứ hai Thủy Tiên xin phép giữ bí mật cho hai vợ chồng, cô chỉ tiết lộ "đó là một món quà bất ngờ và làm tôi rất hạnh phúc".

Vốn là người kín đáo, ít nói lời yêu đương với vợ trước công chúng nhưng dịp đặc biệt này, nam ca sĩ đã bày tỏ: "Một năm 365 ngày mà chỉ có một ngày sinh nhật thôi là quá ít phải không em? Anh ước những ngày còn lại trong năm cũng là sinh nhật của em, để em mãi vui, mãi hạnh phúc". Sau chuyến lưu diễn, Đan Trường sẽ về Việt Nam chờ Thủy Tiên giải quyết một số công việc ở đây. Sau đó, cả hai lên đường sang Trung Quốc đón sinh nhật muộn của nữ doanh nhân.

Món quà Đan Trường dành tặng vợ dịp sinh nhật.

Món quà Đan Trường dành tặng vợ dịp sinh nhật.

Bà xã Đan Trường chia sẻ cả hai rất hạnh phúc sau hơn hai năm chung sống. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng có thoáng buồn khi một số người đem lùm xùm về tiền bạc của Đan Trường trước đây để bình luận. 

Thủy Tiên bày tỏ: "Bạn gái nào theo đạo Công giáo sẽ không bao giờ quên lời hứa chung thủy với chồng bất kể lúc thịnh vượng hay khi gian nan. Tôi đã hứa như vậy và tôi luôn tôn trọng lời thề hôn nhân này. Vì vậy, khi chồng gặp sự cố, không riêng tôi mà bất cứ người vợ nào đều sẽ không khoanh tay đứng nhìn".

Thủy Tiên cho biết với cô vật chất là quan trọng nhưng không thể đánh đồng vật chất với tình cảm gia đình. Vì vậy, cô thấy ngại khi được nhắc đến với cụm từ "vợ đại gia của Đan Trường" hay là người đứng ra trả nợ thay chồng lúc khó khăn. "Với Tiên, anh Trường mới là điều quan trọng nhất còn vật chất hay tiền bạc có mất đi cũng không sao cả", cô nói.

Theo giaitri.vnexpress.net