Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 22/2/2017 05:36

Đàn ông sẽ không bao giờ phụ bạc nếu vợ có những đức tính "vàng mười" sau

Đàn ông sẽ không bao giờ phụ bạc nếu vợ có những đức tính "vàng mười" sau

Phụ nữ sở hữu tính cách vàng mười này khiến đàn ông mãi yêu thương, trân trọng, suốt đời không bao giờ phụ bạc.

Thông minh, khôn khéo trong ứng xử

Nhân tố này đóng vai trò cao nhất trong danh sách mà đàn ông đề ra. Sau hôn nhân, khi đàn ông lãng quên dần vẻ đẹp của bạn thì chính sự thông minh của bạn sẽ giữ chân họ.

Đàn ông thích người phụ nữ có chủ kiến, khéo léo trong xã giao nhưng phải thật lòng. Nếu bạn có thể làm cho đàn ông tin tưởng và tôn trọng bạn, bằng sự khẳng định vị thế của mình bạn sẽ tìm được vị trí trong lòng họ.

Biết tôn trọng sự riêng tư

Ai cũng có những bí mật trong lòng không thể hoặc không muốn nói ra cho ai biết. Bản thân bạn cũng thế, chính vì vậy, hãy tôn trọng những khoảng riêng tư của chồng, nhất định anh ấy sẽ cảm động và tôn trọng bạn như bạn đã làm.

Biết nói những lời tích cực

Một câu nói động viên trong lúc con người ta bế tắc sẽ đáng giá hơn ngàn vàng. Và để nói được những lời này thì ắt hẳn bạn là người lạc quan và bạn hiểu sự động viên lẫn nhau bằng lời tích cực sẽ hiệu quả hơn lời phàn nàn rất nhiều. Ở với người biết khen ngợi, ủng hộ sẽ giúp tinh thần hai bạn luôn thoải mái hơn, cuộc sống từ đó sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Biết thừa nhận mặt tốt của chồng

Khi làm điều gì đó khiến bạn cảm kích, chàng rất mong muốn được ghi nhận. Một câu "Cảm ơn" rất đơn giản vậy thôi nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong việc thúc đẩy mối quan hệ bền chặt và sự tôn trọng giữa hai người.

Tâm hồn vị tha

Đàn ông muốn người phụ nữ của họ có trái tim nhân hậu thương yêu, lấy hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc của mình, biết đau buồn trước nỗi đau của người khác.

Bởi tính cách này sẽ giúp phụ nữ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình và người bạn của họ ngoài xã hội, là hạt nhân để quy tụ mọi người.

Không là “nô lệ tài chính”

Đàn ông luôn khát khao có một người vợ có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, không buông xuôi phó mặc mọi thứ cho chồng. Cũng như làm chủ được tình cảm của bạn, không làm phiền anh ấy bằng những cú điện thoại liên tục, những giận hờn, khóc lóc, thất vọng… sau cú ngã trong cuộc sống.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn được anh ấy chủ động chia sẻ, nhưng đừng để anh ấy nghĩ rằng bạn là gánh nặng. Nhiều cuộc hôn nhân đã tan vỡ vì điều này.

Theo Phụ Nữ Today