Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 26/6/2015 22:06

Đàn ông đã có vợ rất dễ bị tổn thương!

 Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng phải bỏ lại đằng sau nhiều thứ sau khi kết hôn, thậm chí cả lối sống và các thói quen, sở thích của chàng cũng không còn như xưa.
“Xuề xòa” với bản thân

Trước kia, chàng là một người rất chú ý tới bề ngoài. Lúc nào bạn cũng thấy chàng xuất hiện trước mắt mọi người với quần áo bảnh bao, tóc tai gọn gàng và phong độ thì luôn rất ổn định. Còn sau khi cưới, chàng bỗng dưng lôi thôi lạ thường. Tại sao vậy? Với đàn ông, diện thật đẹp hay gây ấn tượng không còn cần thiết sau khi cưới, và cũng không còn là ưu tiên hàng đầu.

Không còn yêu thương mặn mà

Trước khi kết hôn, đàn ông từng dành rất nhiều thời gian cho cô gái của họ, nhưng sau khi cưới quỹ thời gian đó đột ngột giảm đi. Điều này chủ yếu là bởi hoặc họ đang mải kiếm tiền, hoặc đã quen với cuộc sống gia đình và cho rằng 2 người lúc nào cũng bên cạnh nhau. Khi đó, đàn ông không hề ý thức được rằng thực sự họ đang bỏ quên người phụ nữ của mình.

Đàn ông đã có vợ rất dễ bị tổn thương!

Lười biếng

Không biết từ bao giờ mà chàng có thói quen vứt quần áo bừa bãi khắp nơi. Tất nhiên, việc dọn dẹp là của bạn. Chàng đã lười đi? Sự thật thì lười biếng là một thuộc tính có sẵn trong chúng ta ở những thời điểm nhất định. Thói quen này gia tăng khi bạn có một người nào đó sẽ làm tất cả những gì bạn muốn. Sau khi cưới, hầu hết công việc nhà mà đàn ông vẫn thường làm sẽ được chuyển sang cho vợ.

Kêu ca

Trước kia, chàng sẽ không bao giờ nói rằng mình cảm thấy mệt. Nhưng khi kết hôn, các chàng sẽ bắt đầu nói ra tất cả những cảm xúc mà họ gặp phải. Ví dụ như “anh thấy đau đầu, anh bị chóng mặt, anh đói….”. Tất cả cũng chỉ vì muốn được phụ nữ quan tâm mà thôi.

Cần được quan tâm

Những người đàn ông thậm chí chưa bao giờ rơi nước mắt. Nhưng sau khi cưới lại bỗng dưng “mềm yếu” lạ thường. Họ có thể bị tổn thương bởi những câu nói vô ý. Thậm chí còn rất hay giận dỗi và đương nhiên người xin lỗi phải là phụ nữ. Các chuyên gia tâm lý cho biết rằng, sự thay đổi tâm lý này từ phía đàn ông là vì họ mong muốn nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn. Hơn cả, họ sợ cảm giác bị lãng quên.

Đàn ông đã có vợ rất dễ bị tổn thương!

Trở nên lo lắng

Cánh mày râu có thể sẽ có cảm giác sợ cô đơn và luôn muốn thấy người phụ nữ của mình mỗi khi về nhà. Nếu một ngày nào đó, họ bước vào căn phòng và không có cô ấy ở đó, họ sẽ sốt ruột và muốn nhấc máy gọi ngay cho cô ấy. Thật ra đàn ông chỉ muốn biết chắc chắn rằng người phụ nữ của họ vẫn ở bên họ mà thôi.

Trở thành người đàn ông của gia đình

Khi còn là anh chàng độc thân vui vẻ, chàng thấy hôn nhân thật nhàm chán. Với chàng, những người đàn ông đã có gia đình suốt ngày chỉ biết nói về con cái và thích tụ tập với những gia đình hơn là người độc thân. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, hầu hết phái mạnh nhận ra rằng một cách rất tự nhiên, mình cũng đã bắt đầu giống họ.

Theo Phunutoday