Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 13/6/2019 04:07

Đàn ông cực kỳ thích 10 đặc điểm hình thể này ở phụ nữ

Các nhà khoa học ở Bright Side đã tập hợp tất cả dữ liệu mà họ thu thập được và đúc kết 10 đặc điểm về hình thể ở phụ nữ dễ thu hút đàn ông nhất.

1. Giọng nói và cách phát âm: Đàn ông thích những người phụ nữ có giọng nói mang nữ tính cao. Đó là giọng cao biểu hiện họ còn trẻ, hấp dẫn, khác với phụ nữ lớn tuổi thường có giọng nói khàn đục.

Đàn ông cũng thích phụ nữ tương tự như họ về cách phát âm một số từ và cả tốc độ phát âm.

2. Chiều cao: Hầu hết đàn ông thích phụ nữ thấp hơn mình 7 hoặc 8 inch. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đàn ông thấp hơn mức trung bình.

Vì vậy, trong khi những người đàn ông cao lớn cố gắng tìm những cô gái thấp, thì những người đàn ông thấp lại cố tìm kiếm những người phụ nữ có chiều cao tương đương.

3. Lứa tuổi: Phần lớn ở các cặp vợ chồng nam thường lớn tuổi hơn nữ. Tuy nhiên, trường hợp phụ nữ lớn tuổi hơn cũng không phải ít. Các nhà khoa học phát hiện rằng đàn ông ở độ tuổi 20 - 30 thích kiếm vợ từ 24 đến 25 tuổi.

Đây là giai đoạn tốt nhất để phụ nữ trở thành một người mẹ. Số đàn ông có quan hệ tình dục với phụ nữ từ 24 đến 26 tuổi được thống kê chiếm số đông hơn những người đàn ông khác.

4. Màu mắt: Các nhà khoa học Na Uy cho rằng đàn ông mắt xanh thích phụ nữ mắt xanh vì họ muốn đứa bé sinh ra sẽ có mắt xanh. Còn đàn ông mắt nâu thì có xu hướng không thích phụ nữ mắt xanh.

5. Trang điểm: Nhiều phụ nữ thích trang điểm lòe loẹt vì họ nghĩ rằng đàn ông thích như vậy, nhưng họ đã lầm. Nghiên cứu cho biết, đa số đàn ông thích phụ nữ trang điểm vừa phải.

Phụ nữ trang điểm lòe loẹt có thể đẩy lùi những người đàn ông mà họ đang cố gắng thu hút.

6. Tỷ lệ eo-hông: Đàn ông ghi nhớ thông tin tốt hơn về những phụ nữ có tỷ lệ eo - hông lý tưởng. Theo nghiên cứu, những người phụ nữ hấp dẫn nhất có tỷ lệ eo - hông lý tưởng là khoảng 0,7.

Cách tính là đo vòng eo và hông, sau đó chia đường kính của vòng eo cho đường kính của hông.

7. Vòng tròn mống mắt (Limbal rings): Vòng Limbal là vòng tối xung quanh mống mắt. Các nhà khoa học đã đi đến kết luận rằng những người phụ nữ có vòng limbal rộng sẽ thu hút đàn ông nhiều hơn.

8. Màu tóc: Một nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp đã kết luận phụ nữ thường được quý ông mời nhảy nhiều nhất trong các hộp đêm theo thứ tự hấp dẫn thường có mái tóc vàng, nâu rồi đỏ. Điều này không phải do màu sắc, mà là màu tóc trông đẹp như thế nào cùng với màu da.

9. Chiều dài của chân: Đàn ông thích phụ nữ có đôi chân dài tương đối với cơ thể của cô ấy. Vì vậy, bạn không cần phải có đôi chân siêu dài để thu hút một người đàn ông, miễn sao nó cân đối với phần còn lại của cơ thể là được.

10. Độ cong của thắt lưng (Lumbar curvature): Độ cong của thắt lưng là một tiêu chuẩn phổ biến khác của vẻ đẹp phụ nữ được tích hợp vào não của quý ông nhờ vào sự tiến hóa.

Trung bình, góc giữa lưng và mông lý tưởng là khoảng 45,5°. Độ cong này được coi là hấp dẫn nhất đối với nam giới. Ảnh minh họa: Internet.

Theo Thegioitiepthi.vn

Tin tiêu điểm