Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 25/3/2017 21:07

Đàn bà sẽ không ghen tuông với người cũ...

Đàn bà luôn nhạy cảm và trực giác tốt hơn đàn ông nhất là khoản tìm dấu vết của kẻ thứ 3, chỉ cần người đàn ông của họ có hành động lạ, tuyệt đối sẽ không thể qua mặt được.
Dan ba se khong ghen tuong voi nguoi cu, neu nguoi dan ong ben canh khien co ay yen long

Họ không thường ghen vô cớ, chỉ ghen khi thấy cảm giác không an toàn, khi cảm thấy người đàn ông của họ có dấu hiệu lạ.

Đôi khi đàn ông cứ khó hiểu tại sao đàn bà lại hay ghen như vậy, nhưng thật ra cảm giác ghen cũng không vui vẻ hay thích thú gì. Chỉ là bạn chưa mang lại cho họ cảm giác an toàn.

Cảm giác an toàn ở đây là gì, chính là cái cảm giác dù bạn có đi bao xa, bao lâu, dù có như thế nào họ vẫn tin chắc bạn chỉ có mình họ. Sẽ không gì lay chuyển hay khiến bạn thay đổi. Rằng dù ngoài kia có bao cạm bẫy, thì người đàn ông của họ vẫn vững lòng đi qua hết thảy không ngoái đầu để về bên họ. Cảm giác an toàn là vậy.

Chứ không phải cái cảm giác thấp thỏm, lo âu không biết bạn đi cùng ai, bạn đang làm gì, khi nào về. Có xảy ra việc gì hay không, hay bạn đang hẹn hò với một người khác, liệu có bị cô nào dụ dỗ hay không…. Rât nhiều nỗi lo lắng khi người đàn ông của họ đi gặp một người phụ nữ khác, dù là đối tác, đồng nghiệp, …Nỗi lo không tự dưng xuất hiện, nó chỉ xuất hiện khi có lý do.

Rồi ám ảnh nhất là mối quan hệ rườm rà mang tên ‘người cũ’, đã là người cũ thì đó là quá khứ, em không tự nhiên đi ghen với quá khứ của anh. Nếu anh không tự nhiên lại được cô ta mời uống nước, nói chuyện, chỉ đơn thuần là mời uống nước không gì cả.

Tất cả mọi mối quan hệ phức tạp về sau đều bắt đầu bằng những quan hệ đơn giản lúc đầu, hãy nhớ quá khứ có kết thúc thì hiện tại mới có thể bắt đầu. Nếu ngày trước anh và cô ta hạnh phúc, tuyệt nhiên sẽ không có em và anh bây giờ.

Vậy nên, anh phải cân nhắc kĩ số nhiều không phải là con số tốt trong trường hợp này. Một nhưng chắc chắn và chất lượng, nhiều thì chất lượng phải giảm. Chỉ sợ đến một lúc nào đó còn số anh còn sẽ là con số không, bởi em tuyệt đối không chấp nhận mối quan hệ như vậy.

Còn giữa anh và cô ta nếu ngày xưa có thể nói chuyện, khắc phục được những khó khăn, những hiểu lầm, bất đồng của nhau thì đã không có kết cục chia tay. Nếu 2 người quay về thì em chắc chắn anh và cô ta như một cuốn sách được tái bản mới, nhưng kết chuyện chỉ có một. Chia tay.

Vậy nên anh hãy nhớ em sẽ không ghen tuông với người cũ, nếu anh khiến em yên lòng.

Theo phununews.vn