Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 28/9/2015 07:40

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào kể về cuộc đời làm vợ lẽ của mẹ

Đàm Vĩnh Hưng khoe những hình ảnh thời thơ ấu và khiến nhiều người không kìm được xúc động khi đọc những chia sẻ của anh về người mẹ của mình.

Mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” đã có những giây phút bâng khuâng, thổn thức khi nghĩ về tuổi thơ và người mẹ kính yêu của mình. Có lẽ, vì chào đời vào rạng sáng ngày rằm trung thu năm 1971 nên Trung thu luôn là dịp gợi nhiều kỷ niệm với Mr Đàm.

Đặc biệt, nó càng khiến anh nhớ mẹ, nhớ đến công lao to lớn của người đã phải chịu nhiều thiệt thòi và vất vả để có anh trên cõi đời này và nuôi anh khôn lớn thành người.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ câu chuyện tình yêu của bố mẹ mình:

“Sài gòn .... những tháng ngày thơ mộng ....với dòng chảy của cuộc sống đầy hào nhoáng và mê hoặc.Trong dòng đời ngược xuôi tấp nập đó thấp thoáng một người con gái bé nhỏ đang mang trong trái tim một ước mơ của riêng mình! Cô sinh viên ngành y ấy sẽ trở thành một bác sỹ trong nay mai thôi....

Thế rồi định mệnh đã khiến cô gặp gỡ người đàn ông hào hoa đó và tình iu cũng xuất hiện và lớn dần theo những cuộc hò hẹn của 2 người... Tình cảm đã bắt đầu ngấm sâu vào từng mạch máu thì cũng là lúc cô biết được người đàn ông lãng mạn phong lưu đó đã có gia đình! Tình yêu đầu đời thật đẹp và lung linh khiến một cô gái trẻ như cô đã không thể kháng cự lại trái tim của mình....cô chấp nhận !

Cô gái ấy đã dám sống thật với cảm xúc và niềm hạnh phúc của riêng cô. Bất chấp sự cấm cản của gia đình và một tương lai rộng mở với ngành nghề y sỹ danh giá mà cô đang theo đuổi ... Cô đã nhẹ nhàng đặt tất cả xuống dưới gầm chiếc giường ngủ hạnh phúc của cô và người đàn ông đó! Cô mạnh dạn nhận lời làm vợ kế khi biết được một sự thật: " vợ anh không thể có con".

Rồi thời gian vẫn đi....chưa bao giờ có một phút nào rảnh rỗi để dừng lại nhìn xem cô gái ấy hạnh phúc như thế nào....Và một thiên thần nhỏ đã kịp hiện diện để làm nhân chứng cho cuộc " hôn nhân" đó mặc dù cô chưa một lần được mặc chiếc áo cưới của mình- điều mà người con gái nào cũng có thể làm được một cách bình thường và hiển nhiên...

Cô bắt đầu thấy đau bụng râm ran...cô đã đi nhanh đến bệnh viện Hùng Vương và nằm chờ... Cô không thể nào quên được những khoảnh khắc mà cô đã trải qua .., mọi thứ đều mới mẻ và bỡ ngỡ với một cô gái 23 tuổi... Con ơi sao lại chọn giờ này ngày này làm khó Mẹ vậy??? Và rồi vài tiếng đồng hồ sau tiếng khóc của đứa bé đã cho cô biết rằng cô đã chính thức trở thành MẸ...

Huỳnh Minh Hưng là tên của đứa trẻ mà cô cùng chồng đã đặt và chờ đợi từng ngày. Vâng, tôi - Huỳnh Minh Hưng- Đàm Vĩnh Hưng đã bắt đầu có mặt trên đời này là như thế đấy!!!!!! Rạng sáng ngày rằm trung thu năm Tân Hợi tức ngày 2-10-1971! Hihi! Hello! Bé chào mọi người!”

Cùng với những dòng tâm sự đầy cảm xúc ấy là những hình ảnh tuổi thơ của Đàm Vĩnh Hưng vô cùng đáng yêu.

Theo tamguong