Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 29/1/2017 07:00

Đại gia Phan Thành hờ hững yêu, Midu không muốn lên kế hoạch kết hôn

Midu cho rằng, việc lên kế hoạch kết hôn không còn ý nghĩa đối với cô?

Có thể nói, năm 2016 là năm nhiều biến cố của Midu trong chuyện tình cảm. Sau thời gian ở ẩn, Midu đã trở lại làng giải trí với hình ảnh hoàn toàn khác. Cô chia sẻ: "Động lực của tôi là muốn cuộc sống tốt hơn. Lúc mọi thứ không như ý tôi cũng buồn, thời điểm đó tôi suy nghĩ phải làm sao để mình vui hơn. Chỉ có cố gắng hết sức mới có thể khiến bản thân lạc quan và hướng về phía trước.

Đối với tôi, hiện tại mới là những gì tốt nhất và nên trân trọng. Tôi cũng chẳng mấy khi nghĩ về quá khứ, tiếc nuối chuyện đã qua, hay hối hận về những cái không đáng."

Dai gia Phan Thanh ho hung yeu, Midu khong muon len ke hoach ket hon - Anh 1

Nữ diễn viên Midu

Mới đây, việc Midu chi tiền tậu 3 căn hộ những ngày cuối năm khiến nhiều người không khỏi đoán già, đoán non là cô giàu ngầm. Nói về vấn đề này, cô chia sẻ: "Gia đình tôi kinh doanh bất động sản từ rất lâu. Bản thân tôi chú tâm làm nghệ thuật nên không để tâm đến việc tích lũy tài chính cho riêng mình. Mãi sau này, tôi mới nghĩ đến giữ tiền thông qua bất động sản sẽ ổn định hơn. Vì thế dịp cuối năm tôi mới quyết định mua ba căn hộ, vừa đầu tư cho tương lai, vừa an tâm giữ tiền kiểu này sẽ không mất giá.

Tôi không thích hàng hiệu để ganh đua với người khác. Thỉnh thoảng thấy cái nào đẹp, hợp tôi vẫn mua. Có thời điểm tôi thích quần áo, khi lại mua nhà, mua xe. Tùy từng thời điểm cách suy nghĩ của mình khác nhau."

Dai gia Phan Thanh ho hung yeu, Midu khong muon len ke hoach ket hon - Anh 2

Midu có những trải lòng về cuộc sống của mình sau biến cố tình cảm

Sau chuyện tình cảm đổ vỡ với Phan Thành, Midu vướng nghi án "phim giả tình thật" với đàn em Hari Lu. Midu nói: "Tôi nghĩ chuyện tình cảm tùy duyên số. Duyên đến lúc nào thì mình không biết trước được. Trong năm vừa qua tôi gần như tập trung cho công việc, không đặt nặng chuyện tình cảm. Tôi không phải kiểu mất người này thì tìm người khác thế chỗ. Tôi thích mọi thứ tự nhiên.

Cứ lạc quan, sống vui vẻ là tôi thấy ổn rồi. Có gia đình, bạn bè, công việc tốt như vậy là may mắn đối với tôi."

Midu cho rằng, ở thời điểm hiện tại, khi trải qua nhiều chuyện cô muốn mọi thứ nên để tự nhiên và độ tuổi kết hôn không phải là độ tuổi theo năm tháng mà nó phải nằm ở tâm hồn, tinh thần của mình có sẵn sàng cho việc đó hay không. Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi mình tìm được một người tâm đầu ý hợp và muốn cùng người đó xây dựng cuộc sống gia đình. Còn mọi kế hoạch đặt ra chỉ là lý thuyết.

Bước sang năm 2017, Midu mong muốn có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, đi du lịch và sẽ mở rộng kế hoạch inh doanh của bản thân.

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm