Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 25/12/2018 19:52

Đặc điểm duy nhất dự đoán chính xác vợ chồng giàu có hay đói nghèo

Khoa học đã chứng minh chiều cao cũng nói lên sự giàu - nghèo, hạnh phúc hay cay đắng của cặp vợ chồng.

Chồng cao hơn hẳn vợ

* Hạnh phúc hôn nhân

Có chung nhiều đam mê, khướu hài hước và 'chuyện yêu' hòa hợp đều góp phần dẫn đến một cuộc hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, việc có người chồng cao ráo luôn khiến các bà vợ cảm thấy hạnh phúc viên mãn.

Thử để ý, các chị sẽ thấy rằng tần suất gặp các cặp đôi nam cao - nữ thấp là rất lớn, và thậm chí còn có cả những cặp "đũa rất lệch", đứng với nhau tưởng như khổng lồ với người tí hon vậy.

Đây có lẽ cũng là điều bình thường, xét trên quan niệm "đẹp đôi" trong xã hội. Đàn ông cần phải cao lớn, trong khi nữ thấp hơn để tạo cảm giác được chở che.

biet-nam-sinh-la-biet-vo-chong-lay-nhau-hop-hay-khong-khoi-can-di-coi-thay_2

Thực tế là hầu hết hình mẫu lý tưởng của phụ nữ đều là đàn ông cao. Quan điểm này nó đơn giản và tự nhiên như việc chúng ta thích ăn đồ ngọt hoặc mặn mà không biết chính xác lý do là gì.

Việc kết hôn với người chồng cao ráo có sự chênh lệch chiều cao như một liều thuốc kích thích niềm hạnh phúc của phụ nữ. Khoa học đã chứng minh hẳn hoi, rằng chồng cao, vợ lùn chính là công thức hoàn hảo cho một gia đình hạnh phúc. Trong đó, khoảng cách chênh lệch càng lớn, cặp đôi càng bền vững hơn.

* Đường tài vận

Từ chiều cao, ta cũng phần nào đoán mức độ giàu có của cặp vợ chồng này. Những cặp vợ chồng có chiều cao chênh lệch thế này thường có kinh tế khá ổn định. Người làm chủ kinh tế hầu hết là chồng, còn vợ thì lùi về phía sau nắm thế quản lý và chi tiêu tiền bạc.

"Của chồng công vợ" là câu nói miêu tả chính xác nhất về họ, không có vợ thì chồng không thể làm ra tiền và ngược lại nếu như không có vợ thì các anh chồng khó có thể thành công. Có thể khẳng định rằng càng trân trọng và yêu thương nhau cặp đôi này càng có kinh tế vững mạnh.

Vợ chồng cao tương đương nhau

Những cặp đôi có chiều cao tương đương nhau thường có sự thấu hiểu vô cùng sâu sắc, thậm chí là “thần giao cách cảm”, chưa cần nói đã hiểu thấu. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến họ đến bên cạnh nhau ngoài tình yêu.

chup-hinh-cuoi-dep-theo-phong-cach-han-quoc-nam-2014-9

Hôn nhân của họ cũng ít khi gặp trở ngại lớn bởi họ hiểu nhau, khi có mâu thuẫn họ sẽ biết đặt mình vào đối phương để nhìn nhận lại. Họ không chỉ hòa hợp về tính cách mà cũng cực kỳ hòa hợp chuyện chăn gối, bởi vậy mà họ khó có thể rời xa nhau.

Về tài chính, cả hai vợ chồng đều đồng lòng đồng sức chung tay xây dựng kinh tế, họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt. Họ chăm chỉ và có ý thức tích cóp, bởi vậy mà không sớm thì muộn, chắc chắn họ sẽ vươn lên ít nhất thành hàng ngũ trung lưu trong xã hội.

Đặc biệt, trong những gia đình vợ chồng có chiều cao tương đương thì người chồng thường nhận được nhiều phúc khí từ vợ, cho nên hãy trân trọng và yêu thương vợt thật nhiều nhé!

Vợ cao hơn chồng

Nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông lùn yêu chiều vợ tốt hơn hẳn đàn ông cao, không chỉ về tinh thần và còn cả trong chuyện chăn gối. Hơn nữa, đàn ông có chiều cao khiên tốn thường thấy tự ti trong cuộc sống, vậy nên khi vợ lựa chọn anh ấy thay vì bất kỳ người nào khác mà không màng đến chênh lệch chiều cao sẽ khiến chồng tin vào vợ, cảm động và muốn đối xử tốt hơn nữa với vợ.

Họ sẽ có trách nhiệm hơn trong khoản chia sẻ việc nhà với vợ, cũng hào phóng trong chuyện tiền nong và hết lòng chiều chuộng vợ mà không hề tính toán thiệt hơn. Ngoài ra, khi kết hôn với đàn ông có chiều cao khiêm tốn, vợ cũng bớt lo lắng hẳn khoản “mèo mỡ” hoặc sợ chồng bị cám dỗ bởi đàn ông lùn thường kém thu hút hơn trong mắt phụ nữ khác.

Về tài vận, nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông khiêm tốn về chiều cao thường có xu hướng dùng tiền bạc để bù đắp thiếu hụt này. Bởi hầu hết đàn ông lùn thường chú tâm vào sự nghiệp hơn là những việc khác.

Tuy có lùn chút nhưng đây chính xác là kiểu đàn ông nên lấy làm chồng, nên cùng đồng hành suốt cuộc đời. Họ rất biết phấn đấu cho sự nghiệp của mình, biết nắm chắc thời cơ, biết lựa lúc thiên thời địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ, các bà vợ chỉ việc hưởng thụ mà thôi!

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Theo Phunutoday.vn

Tin tiêu điểm