Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 23/12/2018 20:02

Cười ra nước mắt câu chuyện của cô vợ lấy chồng nhỏ hơn 5 tuổi

Điều bất ngờ hơn nữa đó là trước khi trở thành một cặp, cô gái này còn từng nghĩ chàng trai kia là người đồng tính nữa cơ.

Ngày xửa ngày xưa ông bà cha mẹ chúng ta vẫn thường quan niệm "gái hơn 2 trai hơn 1" - tức tuổi tác cũng rất quan trọng trong chuyện tình cảm, cưới xin. Tuy nhiên thực tế cho thấy, có nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác không hề nhỏ nhưng họ vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Lấy chồng nhỏ hơn 5 tuổi, cô nàng kể lại loạt trải nghiệm nuôi chồng như... nuôi trẻ của mình khiến dân tình cười bò - Ảnh 1.
Lấy chồng nhỏ hơn 5 tuổi, cô nàng kể lại loạt trải nghiệm nuôi chồng như... nuôi trẻ của mình khiến dân tình cười bò - Ảnh 2.

Cặp đôi Huỳnh Tú - Duy Khánh xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son".

Mới đây, chương trình "Vợ chồng son" đã chào đón sự xuất hiện của cặp vợ chồng trẻ là Huỳnh Tú và Duy Khánh. Huỳnh Tú chính là nữ ca sĩ underground từng một thời gây bão với ca khúc "Đường một chiều".

Đến với chương trình, cô nàng đã khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu công khai người chồng điển trai nhỏ hơn mình... tận 5 tuổi.

Điều thú vị nhất là trước khi chính thức đến với nhau, Huỳnh Tú từng nghĩ Duy Khánh là gay vì lúc nào cũng thấy chàng trai này chải chuốt, ăn mặc rất bóng bẩy. Cả hai gặp nhau trong một quán nhạc acoustic nhưng những cảm xúc ban đầu mới chỉ dừng lại ở mức quý mến và muốn kết bạn.

Lấy chồng nhỏ hơn 5 tuổi, cô nàng kể lại loạt trải nghiệm nuôi chồng như... nuôi trẻ của mình khiến dân tình cười bò - Ảnh 3.

"Hôm đó hai đứa đi chơi đến gần sáng hai đứa mới về. Mẹ mình lúc đó xuống mở cửa, bạn này vừa nghe tiếng mở cửa thì kéo tay lại rồi hôn một cái "chóc". Lúc đó Tú đơ luôn.

Nhưng chính giây phút đó là khoảnh khắc khiến hai đứa quyết định quen nhau. Và giờ thì tụi mình đã là vợ chồng được gần 1 năm rồi" - Huỳnh Tú chia sẻ.

Lấy chồng nhỏ hơn 5 tuổi, cô nàng kể lại loạt trải nghiệm nuôi chồng như... nuôi trẻ của mình khiến dân tình cười bò - Ảnh 4.
Lấy chồng nhỏ hơn 5 tuổi, cô nàng kể lại loạt trải nghiệm nuôi chồng như... nuôi trẻ của mình khiến dân tình cười bò - Ảnh 5.

Nói về những trải nghiệm khi lấy chồng nhỏ hơn mình nhiều tuổi, cô nàng tiếp tục khiến khán giả cười lăn cười bò khi liệt kê ra một loạt những điểm khó đỡ ở ông xã mình như hay nhõng nhẽo... với mẹ vợ, hay giỡn "nhây", hay tự biên tự diễn, rồi thì sợ gián, sợ chuột và lúc nào cũng ngủ say như chết vợ gọi mãi cũng không thèm dậy.

Lấy chồng nhỏ hơn 5 tuổi, cô nàng kể lại loạt trải nghiệm nuôi chồng như... nuôi trẻ của mình khiến dân tình cười bò - Ảnh 6.

Về phía Duy Khánh, anh chàng này cũng "tố" ngược lại vợ mình khi tâm sự là: "Vợ em có tật xấu là ăn uống. Sáng uống thuốc giảm cân nhưng tối thì lại ăn đêm. Ngoài ra cũng mê bấm điện thoại nên hay bỏ bê chồng nữa".

Tuy vậy khi được hỏi có muốn vợ thay đổi điều gì không, Duy Khánh chỉ cười hiền rồi đáp: "Bà xã em hoàn hảo quá sao giờ?". Câu nói này khiến cả trường quay đã phải ồ lên vì quá dễ thương.

Đấy, ai bảo cứ yêu lệch tuổi là sẽ xung đột cơ chứ. Quan trọng là bạn có yêu người kia đủ để học được cách dung hòa cho cả hai bên hay không mà thôi!

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm