Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 25/5/2015 09:51

Cuộc đời đẫm nước mắt của “kiếp hồng nhan” Giai Lâm

"Chị cả" thế hệ mới của dòng phim thần tượng Đài Loan Trần Dung Di đã khiến khán giả đi từ sự hồi hộp này đến sự cay đắng khác khi hóa thân thành một cô gái lấy chồng là kẻ thù của gia đình cũng chỉ vì muốn trả thù, trong bộ phim Kiếp hồng nhan phát sóng trên kênh SCTV11.

Bộ phim xoay quanh hành trình trả thù và cũng là cuộc đời đẫm nước mắt của “hồng nhan” - Giai Lâm (Trần Dung Di thủ vai), vốn được sinh ra trong một gia đình giàu có, cha là thống đốc của một ngân hàng lớn mạnh nhưng lại bị cuốn vào vòng xoáy nghiệt ngã của đồng tiền.

10 tuổi, Giai Lâm bé nhỏ đã dám rạch tay mình để cứu cha trong canh bạc cuối cùng. Ngay sau đó, cô bé chứng kiến cha mình bị đâm chết cũng chỉ vì số tiền cô và cha vừa thắng được trong sòng bạc. Cô bé mười tuổi đứng khóc cha giữa đường và điều này đã khiến Giai Lâm nuôi mối hận trong lòng phải trả thù.

Ngân hàng gia đình phá sản, cha mất chưa bao lâu, mẹ cô sanh em út Bảo Lâm xong cũng quẫn trí và gieo mình xuống biển tự tử, để lại ba chị em không nơi nương tựa. Bảo Lâm bị bắt cóc, Tuyết Lâm và Giai Lâm ly tán.

Khi trưởng thành Giai Lâm tự xâu chuỗi sự việc và cho rằng Trương Mặc Bạch chính là kẻ thù của gia đình mình.

Cô tự hiến thân cho Trương Mặc Bạch - người đàn ông quyền lực đã mua lại ngân hàng của gia đình cô ngày trước - đồng thời cũng chính là cha của bạn trai cô - Trương Thiệu Văn. Nhưng ngang trái thay đến cuối cùng người đàn ông Giai Lâm muốn trao trọn tình yêu và lòng tin của mình lại chính là ông Trương – người đàn ông mang mối thâm thù với gia đình cô.

Đến với Giai Lâm – người ta thấy được Trần Dung Di thăng hoa thật ấn tượng. Cô trải dài cảm xúc một cách tự nhiên khiến khán giả phải thổn thức cùng nhân vật Giai Lâm. Đón xem thân phận của một “ Kiếp hồng nhan” Giai Lâm giữa sóng gió nghiệt ngã của yêu hận tình thù vào lúc 19h20, trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.

Theo laodong