Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 14/2/2017 07:07

Con trai an ủi Cường đôla sau những cuộc tình đổ vỡ

Sau những tổn thương về chuyện tình cảm, cuối cùng Cường đôla vẫn là người may mắn khi còn con trai nhỏ bên cạnh động viên, an ủi tinh thần

Mới đây trên trang cá nhân Cường đô la có chia sẻ hình ảnh anh vui vẻ cùng con trai thổi nến trong sinh nhật mình cùng với một bức tranh cậu bé vẽ tặng ba, đi kèm theo hai hình ảnh này là dòng trạng thái: "Cảm ơn vì món quà đặc biệt, yêu con, con trai của ba".

Con trai an ui Cuong dola sau nhung cuoc tinh do vo - Anh 1

Cường đôla đón sinh nhật bên con trai và nhận "món quà đặc biệt" từ con trai

Trong bức tranh này, Subeo đã vẽ cậu và ba Cường đôla thật "ngầu" nắm tay nhau đầy tình cảm, vừa bước ra từ con siêu xe màu vàng của ba mình. Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện đoạn clip Subeo cùng các bạn kéo đến tặng ba mình bánh gato và hát tặng Cường đô la bài hát sinh nhật hết sức đáng yêu.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là không rầm rộ như những lần trước, không còn bất cứ chân dài hay hot girl nào bên cạnh, lần này chồng cũ Hồ Ngọc Hà lại lặng lẽ đón sinh nhật một mình cùng với con trai bé bỏng của mình.

Trải qua bao sóng gió, dư luận, Cường đô la mới đến được với Hồ Ngọc Hà, những tưởng đấy sẽ là bến đỗ cuối cùng của Đại gia phố núi khi cả hai có chung cậu con kháu khỉnh là Subeo. Nhưng sau bao nhiều thăng trầm cả hai đã đường ai nấy đi sau một thời gian dài chung sống.

Hồ Hà nhanh chóng vui vầy bên tình mới. Sau một thời gian cân bằng lại cuộc sống, ba Subeo tìm được cho mình người tình mới là hot girl Hạ Vy. Nhưng dường như hạnh phúc chưa mỉm cười với người đàn ông 35 tuổi, khi một lần nữa chuyện tình với hot girl này lại đi vào ngõ cụt.

Sau khi chia tay với người đẹp, thay vì lao đi kiếm cho mình một cuộc tình mới thay thế, Quốc Cường tập trung dành thời gian cho con trai nhỏ nhiều hơn. Anh thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh và Subeo quấn quýt bên nhau, đi du íịch, vui chơi cùng nhau.

Con trai an ui Cuong dola sau nhung cuoc tinh do vo - Anh 2

Sau khi chia tay Hạ Vy, Cường đôla thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng con trai

Chính vì điều này nên tình cảm giữa Cường đôla và con trai rất khăng khít. Khi nhìn vào những gì Quốc Cường cập nhật trên facebook có thể thấy rằng đối với anh được ở cạnh con trai là điều tuyệt vời nhất, giúp Đại gia phố núi có thể quyên đi hết tất cả những điều phiền muộn.

Có vẻ như sau hai cuộc tình liên tiếp đổ vỡ, Quốc Cường cần thời gian để "tĩnh tâm", sốc lại tinh thần. Vậy nên chàng trai 35 tuổi này chưa muốn yêu vội vàng thêm một ai nữa mà tìm về với Subeo để bình yên hơn.

Có thể nói, Cường đôla thật may mắn khi trong lúc người tình cứ lần lượt bỏ anh mà đi thì vẫn còn có con trai bên cạnh. Cậu bé tuy còn nhỏ nhưng rất tâm lý và biết cách "lấy lòng" người lớn. Subeo giống như một niềm an ủi, động viên vô bờ giúp cho chồng cũ Hồ Ngọc Hà khỏa lấp được những đâu thương sau những mối tình không trọn vẹn.

Theo Yên Linh
Đất Việt