Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 16/12/2018 19:25

Con sinh đúng ngày VN vô địch AFF Cup 2018, bố lên mạng hỏi đặt tên gì cho ấn tượng và cái kết

Có lẽ ông bố đang cần một cái tên gắn liền với sự kiện đặc biệt trong ngày hôm nay.Có lẽ ông bố đang cần một cái tên gắn liền với sự kiện đặc biệt trong ngày hôm nay.

 Con chào đời đúng ngày Việt Nam đá chung kết AFF Cup 2018, bố lên mạng hỏi đặt tên gì cho ấn tượng và hàng loạt câu trả lời

Tối 15/12, hàng triệu con tim Việt Nam hướng về sân vận động Mỹ Đình , theo dõi trận đấu chung kết AFF Cup 2018. Dân mạng nói vui với nhau những ai hôm nay không theo dõi bóng đá hẳn là những người kì lạ.

Và ông bố này là một trong ngoại lệ không xem bóng đá hôm nay vì đang chờ vợ sinh con . Trong lúc hồi hộp đó, ông bố vẫn không quên lên mạng xin sự ý kiến của dân mạng.

"Tối nay chung kết AFF Cup mà đưa vợ đi đẻ thì nên đặt tên con là gì nhỉ các cụ. Em họ Trịnh ạ", người đàn ông dí dỏm.

Ngay lập tức "tổ tư vấn tại chỗ" đưa ra những gợi ý không thể… hài hước hơn. Dù thấy dài nhưng nhiều người vẫn nhiệt tình khuyên ông bố nên đặt tên con là Trịnh Trọng Thông báo Việt Nam vô địch, Trịnh Trọng mời Việt Nam lên nhận giải,...

"Nếu con trai thì đặt tên con là Trịnh Anh Đức nhé, Anh Đức vừa mở tỉ số đấy, cháu bé sẽ may mắn và thành công cho xem", tài khoản Văn Chung bình luận.

Có lẽ trong cả trăm cái tên được gợi ý, ông bố sẽ đau đầu để lựa chọn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là em bé được chào đời vào một ngày đặc biệt và ý nghĩa như hôm nay.

Theo Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm