Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 24/10/2015 07:10

Con rơi đòi Trương Thiết Lâm bồi thường 1,3 triệu USD

Nam diễn viên gạo cội bị chính con ngoài giá thú 16 tuổi khởi kiện, đòi bồi hoàn phí nuôi dưỡng.

Tờ Sina cho hay, cô gái họ Trương gửi đơn lên tòa án khẳng định là con gái rơi của Trương Thiết Lâm. Cô cho biết 16 năm qua chưa từng được cha quan tâm, chăm sóc.

Cô đề nghị tòa buộc Trương Thiết Lâm bồi hoàn phí nuôi dưỡng lên đến 6,53 triệu NDT và tổn thất tinh thần lên đến 1,6 triệu NDT. Tổng cộng, số tiền Trương Thiết Lâm có nguy cơ phải thanh toán lên đến 8,13 triệu NDT (tương đương 1,3 triệu USD).

Trương (16 tuổi) trong ngày đi giám định gen.
Trương (16 tuổi) trong ngày đi giám định gen.

Phía tòa cho biết, ngày 27/10, phiên xử sẽ diễn ra. Nhưng do nguyên đơn chưa đến tuổi thành niên nên có thể xuất hiện không công khai tại tòa, được quyền ủy quyền.

Trương Thiết Lâm là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim Trung Quốc, ông đóng nhiều phim như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu Cách cách, Loạn thế anh hùng Lã Bất Vi, Song Long hội...

Là người kín tiếng về đời tư, sao nam sinh năm 1957 rất ít khi chia sẻ về chuyện gia đình, con cái. Con gái duy nhất được ông thừa nhận là kết quả trong cuộc hôn nhân đầu tiên, mang tên Trương Nguyệt Lượng.

Bà Hầu ảnh thời trẻ và cô con gái chung với Trương Thiết Lâm.
Bà Hầu ảnh thời trẻ và cô con gái chung với Trương Thiết Lâm.

Ifeng cho hay, khi còn trẻ, Trương Thiết Lâm là người đàn ông đào hoa. Mặc dù có vợ ở nước ngoài, tài tử nổi tiếng vẫn “vụng trộm” với vài người đẹp. Năm 1999, ông gắn bó với một phụ nữ họ Hầu. Nhưng sau một thời gian, họ vội vàng chia tay dù đã có một bé gái vài tháng tuổi.

16 năm sau, bà Hầu xuất hiện với cô con gái ở tuổi trăng tròn. Trương Thiết Lâm không nhận con cho đến khi kết quả giám định ADN cho thấy hai người cùng huyết thống. Tuy nhiên, ông từ chối bình luận về việc kiện tụng.

Theo news.zing.vn