Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 25/2/2019 03:42

Con gái vừa sinh bị bố chê giống người ngoài hành tinh, 4 tháng sau ai nhìn cũng bất ngờ

Trước kia hài hước chê con gái cưng giống "người ngoài hành tinh", liệu bây giờ bố có tạ lỗi, xin rút lại lời nói chưa?

Vì nhiều lý do, không hiếm có những trường hợp em bé mới sinh đã sở hữu ngay vẻ ngoài chẳng chút ưa nhìn trong quan niệm thẩm mỹ của người lớn. Chẳng hạn như da đen, không có tóc, mũi tẹt, mắt hí...

Tuy nhiên xin đừng vội chê bai, bởi đôi khi không cần đợi đến dậy thì, vài tháng sau đó đứa trẻ ấy đã lột xác ngoạn mục, xinh yêu hết phần thiên hạ.

Nói có sách mách có chứng, mới đây, trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội, một mẹ trẻ đã đăng đàn sẻ chia về việc "biến hình" cực bá đạo của cô con gái cưng vừa tròn 4 tháng tuổi của mình.

"Thử một lần biến hình xem mẹ có trầm trồ. Lúc mới đẻ, ba nó bảo sao giống người ngoài hành tinh thế. Và giờ Sam được 4 tháng rồi, trộm vía em được nết ăn, nết ngủ. Em ngoan ơi là ngoan. Có cún nào biến hình ngoạn mục như thế này không ạ?".

Câu chuyện hài hước được đăng kèm với tấm ảnh chứng minh việc lột xác thành công của cô bé tí hon tên Sam ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, nhất là chị em phụ nữ. Đa số ai ai cũng bất ngờ trước sự thay da đổi thịt của em bé chỉ vừa tròn 4 tháng tuổi này và không tiếc lời khen ngợi nức nở.

"Xuất sắc", "yêu quá", "nhìn muốn đẻ ngay một đứa", "có cún thế này thì mỗi ngày ngắm thôi cũng vui", "lớn lên làm hoa hậu con nhé", "thật, bé tí mà đã nét thế này, sau này lớn khối anh theo nhé", "làm con dâu tương lai của mẹ không? Con trai mẹ 5 tháng rồi", "yêu cực", "chả uổng công chửa đẻ"...

Con gái vừa sinh đã bị bố đẻ bĩu môi chê giống người ngoài hành tinh, 4 tháng sau điều bất ngờ đã xảy ra - Ảnh 2.

Đó là hầu hết tất thảy những bình luận với nhiều sắc thái tiêu cực mà cộng đồng "500 chị em" dành cho "hoa hậu sơ sinh" kia.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có kha khá chị em khác lại tò mò phản ứng của bố đứa trẻ, trước kia hài hước chê con gái cưng giống "người ngoài hành tinh", liệu bây giờ có tạ lỗi, xin rút lại lời nói chưa?

Theo afamily.vn