Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 29/10/2015 07:10

Con gái Triệu Vy tung tăng bên mẹ

Đã khá lâu con gái Triệu Vy mới xuất hiện cùng mẹ tại nơi công cộng nên cô bé nhanh chóng thu hút ống kính phóng viên.
Triệu Vy 3
Mới đây, Triệu Vy và cô con gái nhỏ Tiểu Tháng Tư đã bất ngờ có mặt tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" mặc đồ khá giản dị và bịt khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn bị các tay săn ảnh phát hiện ra. Vì đã khá lâu Tiểu Tháng Tư không xuất hiện cùng mẹ tại nơi công cộng nên cô bé nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút ống kính phóng viên.

Triệu Vy 2
Con gái Triệu Vy trông vô cùng xinh xắn khi diện áo vàng kẻ ca rô kết hợp với chân váy ngắn. Cô bé đã cao lên trông thấy và ngày càng ra dáng. Có vẻ như Tiểu Tháng Tư rất thích thú khi được đi cùng mẹ. Bé vừa đi vừa tung tăng nhảy nhót không ngừng.

Triệu Vy
Chuyến đi lần này của Triệu Vy và con gái không có trợ lý đi cùng, vậy nên cô phải đích thân đi gửi hành lý và sắp xếp lại đồ đạc, quần áo cho con gái. Tâm trạng của Én Nhỏ khá thoải mái dù ông xã cô vừa rơi vào vòng kiện tụng.

Triệu Vy 4

Cách đây không lâu, doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị một người đàn ông họ Vũ tố lừa đảo. Theo ông Vũ, gia đình ông đã bỏ ra số tiền lớn mua lại ngôi nhà do Huỳnh Hữu Long làm chủ. Mọi thỏa thuận và tiền nong thanh toán hoàn tất nhưng chồng Triệu Vy không có ý dọn khỏi nhà. 

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, ông xã Én nhỏ khẳng định chưa từng rao bán ngôi nhà, người bán nhà là tài xế của gia đình. Tài xế này đã đến phòng công chứng và nhờ công nghệ nhận dạng gương mặt qua thẻ căn cướ để giả mạo doanh nhân nổi tiếng tiến hành các thủ tục ủy quyền bán nhà. Cho đến hiện tại, Triệu Vy vẫn giữa thái độ im lặng trước lùm xùm này.


Triệu Vy
Triệu Vy xếp hàng làm thủ tục trước khi lên máy bay.

Triệu Vy 8
Trước đó, một số hình ảnh của bé Tiểu Tháng Tư cũng được Triệu Vy chia sẻ trên trang cá nhân.

Triệu Vy 9
Con gái Én Nhỏ sở hữu nhiều đường nét giống mẹ đặc biệt là đôi mắt to tròn.

Theo afamily.vn