Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 23/6/2015 08:49

Con gái MC Thành Trung diện bikini siêu đáng yêu đi biển

Con gái MC Thành Trung diện bikini siêu đáng yêu đi biển

Nhân chuyến đi biển cùng gia đình, bé Zon - con gái MC Thành Trung đã được mẹ cho diện bikini siêu đáng yêu.

Trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung đã đăng tải những hình ảnh cô và con gái có chuyến đi biển cùng gia đình khá thú vị. Theo đó, bé Zon diện bikini đáng yêu và rất ra dáng người lớn. Còn nữ ca sỹ ăn mặc lại khá trẻ trung và gợi cảm.

thanh trung3

thanh trung4

thanh trung5

thanh trung6

thanh trung7

thanh trung8

thanh trung9

Cách đây không lâu, khán giả mừng thầm khi Thu Phượng úp mở việc trái tim cô rung động trước một người đàn ông sau 3 năm làm mẹ đơn thân. 

Cô từng tâm sự, những sóng gió trong cuộc hôn nhân với MC Thành Trung khiến cô chịu tổn thương, mất niềm tin vào tình yêu và coi nó như một thứ xa xỉ. 

Thế nhưng, người đàn ông đó đã xuất hiện, lặng lẽ ở bên chăm sóc, lo lắng cho cô và con gái. Sự chân thành của họ làm cô cảm động. Cô chưa dám nói lời yêu bởi muốn mối quan hệ đó phát triển một cách tự nhiên.

thanh trung12

Thu Phượng và nam ca sỹ Ngọc Vũ

Ngay lần công khai việc có 'người mới', Thu Phượng làm nhiều người "đoán già, đón non" khi thường xuyên đăng ảnh tình tứ cùng ca sỹ Ngọc Vũ trên trang cá nhân. 

Tại một sự kiện, nam ca sỹ sinh năm 1991 còn tháp tùng vợ cũ MC Thành Trung và con gái cô đến biểu diễn. Sự thân mật của Thu Phượng với chàng 'phi công trẻ' kém cô 8 tuổi càng khiến dư luận bàn tán. 

Khi hỏi về mối quan hệ của hai người, Thu Phượng không khẳng định, cũng không phủ định. Cô chỉ tiết lộ, Ngọc Vũ đang là học trò, được cô nâng đỡ phát triển sự nghiệp ca hát tại TPHCM. Ngọc Vũ không chỉ quý mến 'người thầy' mà còn quấn quýt bên bé Zon - con gái của Thu Phượng.

Theo phunutoday.vn