rssheader

23/10/2020

Có người yêu nhưng suốt ngày lên mạng than ế, cô gái nhận cái kết “nhớ đời"

11/10/2019, 01:12 GMT+07 | Gia đình
Câu chuyện được chia sẻ khiến nhiều người xôn xao. Câu chuyện được chia sẻ khiến nhiều người xôn xao.

Chuyện các cô nàng có người yêu nhưng vẫn lên mạng đăng hình hoặc viết những dòng trạng nói mình cô đơn khiến các anh người yêu vô cùng bức xúc.

Mới đây, một cô nàng đã bị người yêu chia tay ngay lập tức vì suốt ngày lên mạng than vãn ế gây xôn xao trên mạng xã hội.

Câu chuyện được một người chứng kiến chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, cô nàng này là s‌i‌n‎h viên năm cuối còn anh người yêu thì đã ra trường và đi làm được 2 năm. Dù yêu nhau nhưng cặp đôi này đã thuê phòng trọ và "sống thử" với nhau.

Mới đây, họ đã xảy ra tranh cãi và anh chàng kia đã dọn dẹp đồ rồi rời đi, bỏ mặc cô gái ở lại. Thấy người yêu bỏ đi, cô nàng đã chạy ra níu kéo nhưng không được nên đành ngồi bệt ra nhà để khóc. 

Anh chàng chia tay bạn gái vì suốt ngày than vãn cô đơn.

Anh chàng chia tay bạn gái vì suốt ngày than vãn cô đơn.

Nguyên nhân được người chứng kiến sự việc cho biết, do cô nàng này suốt ngày lên Facebook đăng trạng thái "cô đơn" khiến người yêu vô cùng tức giận. Dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng cô gái này vẫn không dừng lại và cái kết như ở trên.

"Em không thể chịu đựng được cái cảnh này nữa rồi anh ạ. Em không hiểu người yêu kiểu gì mà khi ở bên nhau thì cô ấy vẫn còn đăng trạng thái "cơ đơn" trên facebook được. Bảo 1 lần thì đã đành đằng này lại rất nhiều lần rồi khiến em rất khó chịu. Như vậy thì có khác gì xúc phạm em đâu chứ", người chứng kiến sự việc chia sẻ.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người đồng cảm với chàng trai trong câu chuyện và cho rằng, hẳn anh ta đã chịu đựng việc này khá lâu mới đưa ra quyết định như vậy.

"Nói thích cô đơn, giờ được toại nguyện rồi còn khóc gì".

"Có người yêu còn ghi cô đơn, muốn được các anh trai mưa quan tâm à", một số người bày tỏ.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm