Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 15/10/2018 21:07

Cô gái Hải Dương dự đám cưới bạn bằng ảnh thế thân to như thật

Ở tận Nhật Bản không thể về đám cưới bạn thân từ hồi nhỏ, nhưng Linh Minh vẫn có mặt trong ngày vui theo cách đặc biệt.

Chia sẻ về việc dự đám cưới không giống ai của cô gái tên Linh Minh đang gây sốt trên mạng xã hội, với gần 30.000 lượt thích, gần 1.500 bình luận.

"Khi bạn ở quá xa mà tụi bạn thân vẫn muốn bạn đi dự đám cưới nó", Linh Minh hài hước viết. Bên dưới là tấm hình của cô được in ra khổ to như người thật, đứng cạnh cô dâu và hai bạn thân khác. 

Minh Linh có mặt trong đám cưới bạn theo cách đặc biệt.

Linh Minh có mặt trong đám cưới bạn theo cách đặc biệt.

Chia sẻ với PV, Linh Minh, sinh năm 1993, cho biết cô đang sống và làm việc ở Nhật nên không thể về đám cưới bạn hôm 13/10. Cô đã nảy ra ý định nhờ nhóm bạn in ảnh mình ra để chụp cùng, coi như vẫn có mặt.

"Tôi chỉ nghĩ là ảnh nhỏ thôi, chứ không ngờ các bạn lại phóng to như thế. Khi nhìn thấy ảnh, tôi bất ngờ và cười không ngớt", Minh nói.

Cô gái trẻ cho biết nhóm bạn 4 người đều ở Hải Dương, chơi thân với nhau từ hồi bé tới hết cấp 3 nên gắn bó khăng khít, coi nhau như chị em. Dù bây giờ mỗi người một nơi, cả nhóm vẫn thường xuyên liên lạc.

Thu Trang, một trong 4 cô gái có mặt trong bức ảnh kể khi mang hình của Linh Minh tới đám cưới ai cũng chú ý. "Chúng tôi giữ bí mật với Minh tới phút cuối, chụp xong mới gửi cho bạn xem. Minh vui lắm, còn trêu giữ lại để nếu có đám cưới ai lại lôi ra dùng tiếp", Trang kể.

Theo Mộc Miên
Vnexpress