Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 13/3/2017 22:07

Có đủ 7 điều này nghĩa là chàng không muốn tiếp tục yêu bạn nữa

Nếu bạn nhận thấy có điều gì đó không đúng, trái tim bạn mách bảo rằng anh ấy đã thay đổi, tình yêu này đang đi xuống dốc thì đừng bỏ qua những dấu hiệu này nhé. Hãy tin vào trực giác của bản thân mình.

1. Anh ấy bỗng nhiên ít nói

Trước đây anh ấy là một chàng trai khá hài hước, những câu chuyện giữa hai bạn luôn liên tục không ngừng. Chàng cũng rất ăn rơ với bạn, chỉ cần bạn nói 1 câu là anh ấy biết cách tung hứng theo ngay và bạn luôn cười vui vẻ.

Tuy nhiên giờ đây mọi thứ đã thay đổi, chàng của bây giờ là một người khô khan và cứng nhắc. Khi cuộc đối thoại giữa hai bạn trở nên nhàm chán và không còn ý nghĩa, đó rõ ràng là một dấu hiệu đủ lớn để bạn nhận thấy có gì đó không đúng trong tình cảm của chàng ta.

2. Anh ấy không hứa hẹn hay cam kết

Bình thường hai bạn rất hay cùng nhau đi du lịch mỗi năm 1 lần ở bất kì đâu. Nhưng bây giờ anh ấy không hề đá động gì đến điều đó nữa mà chỉ nói bâng quơ rằng: "Có lẽ...", "Chúng ta hãy nói chuyện này sau..."... - chứng tỏ anh ấy chẳng muốn cam kết bất kì điều gì với bạn nữa, có thể anh ấy không cảm thấy hứng thú hay bắt đầu dần thấy bạn nhàm chán, do đó anh ấy không còn muốn đầu tư thời gian của mình cho mối quan hệ này.

3. Anh ấy lấy lại những thứ thuộc về mình

Khi một người muốn rời khỏi mối quan hệ hiện tại, họ sẽ có một suy nghĩ sòng phẳng như: trả lại bất cứ thứ gì đã nhận từ bạn và lấy lại tất cả những gì bạn đã lấy của chàng.

4. Thay đổi tài khoản facebook

Trong thế giới hiện đại ngày nay, hầu như ai cũng có cho mình một tài khoản facebook. Khi họ vẫn đang đắm say với bạn, nhất định trang cá nhân của chàng sẽ tràn ngập hình ảnh hai người.

Còn hiện giờ? Anh ấy không còn thoải mái khi phải cập nhật hình ảnh bạn lên mạng nữa. Chắc chắn anh ấy đang cố gắng che giấu mọi điều về bạn để mọi người nghĩ rằng anh ấy vẫn còn độc thân. Rất có thể anh ấy còn tạo hẳn một tài khoản khác hoặc vẫn xài tài khoản cũ nhưng chặn nick bạn đi.

Co du 7 dieu nay nghia la chang khong muon tiep tuc yeu ban nua - Anh 2

5. Anh ấy chỉ muốn ở một mình

Đây rõ ràng là một dấu hiệu đáng nghi ngại giữa hai người yêu nhau. Nếu chàng dạo gần đây chỉ muốn được ở nhà, né tránh hẳn việc gặp mặt và hẹn hò với bạn, cũng chẳng còn quan tâm đến bạn như trước thì rất có thể chàng đã hết tình cảm với bạn rồi.

6. Bạn bè của chàng không còn chào đón bạn nồng nhiệt nữa

Các chàng trai thường có xu hướng hay nói chuyện với bạn bè của họ, đặc biệt là bạn thân con trai về chuyện tình cảm để nhờ tư vấn. Do đó, nếu chàng có ý định chấm dứt mối quan hệ với bạn, có khả năng anh ta sẽ nói chuyện này với bạn bè mình. Vì vậy, khi giáp mặt những người bạn của chàng, bạn sẽ nhận thấy họ không còn tự nhiên và nhiệt tình với bạn như trước.

7. Trực giác của bạn nói lên điều đó

Phụ nữ rất giỏi nhận biết những chuyện chưa xảy ra. Nếu bạn nhận thấy có điều gì đó không đúng, trái tim bạn mách bảo rằng anh ấy đã thay đổi, tình yêu này đang đi xuống dốc thì đừng bỏ qua những dấu hiệu này nhé.

Hãy tin vào trực giác của bản thân, nói chuyện rõ ràng với anh ấy. Thà là người chủ động còn hơn trở thành nạn nhân của trò chơi tình ái. Bạn sẽ tìm được một người thật lòng yêu bạn thôi.

Theo TTXVN

Tin tiêu điểm