Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 23/6/2019 22:02

Cô dâu hờn giận ra mặt trong ngày cưới nhưng câu chuyện phía sau mới dở khóc dở cười

Lý do khiến cô dâu tỏ ra tức giận trong bức ảnh cưới khiến dân mạng vừa "chào thua" vừa ngưỡng mộ.

Đám cưới là một ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Để có được một đám cưới hoàn hảo như trong mơ, người trong cuộc đã phải lao tâm khổ tứ, ngày đêm mất ăn mất ngủ lo liệu cho ổn thỏa.

Và ngày cưới đã đến, mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ, khách mời cũng đã đến kín cả hội trường, nhưng, nhân vật chính lại chẳng thấy mặt đâu...

Đó chính là trường hợp của hai nhân vật trong một bức ảnh cũ được một người dùng mạng xã hội Reddit đăng tải mới đây.

Cô dâu chú rể trong bức ảnh này chính là ông bà của chủ nhân bài viết. Người này đăng một bức ảnh và ghi chú bên cạnh rằng: "Bà của tôi đang rất tức giận vì ông tôi đã đến đám cưới muộn mất 4 tiếng đồng hồ".

1pj7zb7pqm531

Trong bức ảnh có thể thấy rõ mặt của cô dâu đang vô cùng ngán ngẩm, bực bội và "hết nói nổi" với chú rể. Còn khuôn mặt của chú rể thì cũng chẳng tươi tỉnh hơn chút nào, anh tỏ ra khá căng thẳng và bối rối. 

Được biết, theo lời giải thích của chủ nhân bài viết, chú rể đêm hôm trước đã ăn mừng cùng bạn bè và nhậu say đến mức ngủ quên cả giờ tiến hành hôn lễ với vợ tương lai. Thành thử ra, thay vì có một bức ảnh cưới ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ thì họ đã cho ra đời một loạt những bức ảnh cưới độc nhất vô nhị.

cplyciy8us531

Sau khi bài viết được đăng tải, cư dân mạng thi nhau bình luận và tự hỏi không hiểu sao ông ấy lại có thể quên đi giờ khắc quan trọng như vậy.

Một số người còn cho rằng, cô dâu hẳn là rất kiên nhẫn mới có thể ngồi chờ chú rể lâu đến như vậy. Một số khác nói rằng nếu mình là cô dâu, họ sẽ rời khỏi buổi lễ ngay lập tức.

"4 giờ ư? Thật không thể tin được, tôi sẽ hủy toàn bộ sau 2 giờ chờ đợi!".

"Vẻ mặt của cô ấy như muốn nói rằng, tại sao tôi lại dấn thân vào một người đàn ông không tôn trọng tôi?".

"Người phụ nữ ở phía sau cũng đang trừng mắt nhìn chú rể kìa!".

"Ông ấy thật may mắn vì vẫn cưới được bà".

"Bình thường, một chú rể trì hoãn đám cưới 4 giờ sẽ là một lý do chắc chắn khiến cô dâu bỏ trốn và không bao giờ quay lại. Nhưng có vẻ như anh ấy đã làm rất tốt trong đám cưới và cuộc đời sau này của cả hai."

Chủ nhân bài viết cũng chia sẻ thêm rằng, khi cha cô dâu liên tục hỏi cô ấy có muốn đợi nữa không thì cô dâu đã trả lời là "Vâng, chỉ một lúc nữa thôi!".

Và anh cũng khẳng định thêm rằng ông mình là một người chồng, người cha và là người ông vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, ông của anh đã mất cách đây không lâu, còn bà thì hiện nay đang sống khỏe mạnh ở ngoại ô nước Mỹ.

Bài viết này hiện vẫn đang nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

Theo helino