Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 8/4/2019 21:07

Cố chúc rượu bố vợ, con rể tương lai tử vong

Chàng trai có dấu hiệu nôn mửa, môi tím tái, bị sặc và tắt thở sau khi liên tục chúc rượu bố vợ tương lai.

Tử vong vì cố chúc rượu bố vợ tương lai

Nạn nhân trong câu chuyện trên là Tiểu Tề, ở Trung Quốc. Anh và vợ sắp cưới tên Tiểu Sảng (28 tuổi) đã hẹn hò được 5 năm. Họ quyết định chính thức ra mắt hai nhà.

Vì biết bố Tiểu Sảng có sở thích uống rượu nên ngày Tiểu Tề đến dùng bữa tại nhà bạn gái, anh đã mua biếu một chai rượu vang trắng, và định rằng sẽ mời bố vợ vài ly.

Khi bữa ăn bắt đầu, Tiểu Tề đã rót hai ly rượu đầy trước mặt bố Tiểu Sảng để thể hiện bản thân. Vì vậy, ông cũng rất có thiện cảm và vui vẻ trò chuyện với con rể tương lai của mình.

tu-vong-vi-chuc-ruou-bo-vo-giadinhvietnam

Vì cố chúc rượu bố vợ tương lai, chàng trai tử vong ngay sau đó (Ảnh minh họa: Internet).

Hợp chuyện, hai người đàn ông trong mâm cơm mải mê uống rượu, một chốc đã hết hơn nửa chai rượu. Lúc đó, Tiểu Tề khá choáng nhưng vì muốn ghi điểm anh vẫn cố gắng tiếp tục uống cho đến khi bố Tiểu Sảng say và gục xuống bàn, rồi anh cũng không chịu nổi và ngủ thiếp đi.

Sau đó, Tiểu Sảng cùng mẹ dọn dẹp, đưa bố và Tiểu Tề vào trong phòng nằm nghỉ rồi định cho họ uống canh giải rượu. Nhưng một lúc sau, Tiểu Tề bắt đầu nôn mửa, môi tím tái, anh bị sặc và tắt thở. Vô cùng hoảng sợ, Tiểu Sảng nhanh chóng gọi cấp cứu và đưa bạn trai vào bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ đã làm mọi thứ để cứu sống Tiểu Tề, nhưng cuối cùng, họ bước ra và nói rằng anh đã tử vong. Tiểu Sảng ngồi sụp xuống đất và gào khóc, cô vô cùng đau khổ khi chồng sắp cưới của mình ra đi không lời từ biệt. Cô hối hận đã không ngăn anh uống quá nhiều rượu.

Bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra cái chết của Tiểu Tề là ngộ độc rượu. Bẩm sinh tửu lượng của anh không tốt nhưng vẫn bất chấp uống quá nhiều rượu trong một thời gian ngắn. Lúc đó, cơ thể phản ứng để bảo vệ đường hô hấp bằng việc nôn và ho, nhưng điều này cũng làm tắc khí quản và ngạt thở, dẫn đến cái kết đau thương.

Theo giadinhvietnam.com

Tin tiêu điểm