Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 20/10/2015 10:24

Clip hóa giải “mâu thuẫn” nàng dâu mẹ chồng khiến dân mạng rơi nước mắt.

Trước ngày 20/10 đúng 1 hôm, trên một số trang mạng xã hội đồng loạt chia sẻ đoạn clip về “người mẹ hiền phúc” đưa ra vấn đề bùng nổ mâu thuẫn “tiềm ẩn” trong mỗi gia đình, chuyện mẹ chồng và nàng dâu.

Giữa lúc một người chồng đang lăn lộn kiếm sống nuôi gia đình thì người vợ “chẳng mảy may” nghĩ đến, thường cằn nhằn khó chịu, gọi ngay chồng về chỉ vì sự “phiền phức” của mẹ chồng.

Bị cắt ngang công việc chỉ bởi cái “ngứa mắt” của vợ với mẹ chồng, sự vô ý và đầy ngang ngược của người vợ đã đẩy người chồng vào hoàn cảnh khó xử. Bình thường, những người đàn ông sẽ làm gì để vẹn tình trọn nghĩa? Chàng trai trong clip đã tỉnh táo để cứu vãn tình cảm gia đình bằng cách xử lý đầy thông minh.

Dạy vợ bài học về “Tình mẹ”, chàng trai đã khiến vợ mình rơi nước mắt, thấm thía những hy sinh của mẹ chồng nói riêng, của những người mẹ trên thế giới nói chung và bộc phát ra được câu nói mà không phải nàng dâu nào cũng có thể làm được.

Đoạn clip được “tung” ra đúng dịp 20/10 đã tạo ra nhiều cảm xúc được “đè nén” bấy lâu. Không chỉ tạo nên sự xúc động tới những người phụ nữ đã, đang và sẽ trở thành nàng dâu, clip còn thể hiện sự trân trọng tình cảm của những người mẹ luôn yêu thương hết mình với con cái. Xem clip xúc động về mẹ ngày 20/10 tại đây .

Mama – I Love you. Một câu nói tưởng chừng rất đơn giản, nhưng không phải cô gái nào cũng có thể nói ra với mẹ chồng hay chính với những người mẹ đã sinh thành ra mình. Mama – I love you đã trở thành thông điệp, thành 1 “phong trào” trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

Theo 24h