Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 8/11/2018 21:47

Chuyển giới thành phụ nữ, chồng đối với vợ như chị em gái trong nhà

Về mặt pháp lý, ông Steve Barnett và bà Lynne Hogan vẫn là vợ chồng chính thức nhưng lâu nay, họ đã ngầm coi nhau như chị em gái thân thiết trong nhà.

Sau nhiều năm chung sống bên người vợ thanh mai trúc mã, ông Steve Barnett chợt nhận ra rằng, mình đã phải gồng gánh để che đi giới tính thật trong quãng thời gian quá lâu.

Vì thế, đợi cho con cái trưởng thành và ổn định cuộc sống riêng, người phụ nữ 65 tuổi trong hình hài của đàn ông đã quyết định chuyển giới.

Mặc dù sau này đã trở thành nữ nhưng ông Steve vẫn sống chung cùng một mái nhà với vợ cũ và cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn.

Mái ấm kỳ lạ: Chuyển giới thành phụ nữ, chồng đối với vợ như chị em gái trong nhà - Ảnh 1.

Ông Steve trước và sau khi chuyển giới.

Cặp vợ chồng kỳ lạ sống tại thành phố Bristol, Anh Quốc đã không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống của mình suốt 45 năm qua. Trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng sống cùng nhà nhưng họ không còn mối quan hệ về thể xác kể từ khi ông Steve chuyển giới.

Phải rất khó khăn để có thể thích nghi được với sự thật phũ phàng này nhưng vì tình yêu với chồng, bà Lynne vẫn chấp nhận và cảm thông.

Vào ngày Lễ Tình nhân năm 2013, ông Steve lên bàn mổ phẫu thuật chuyển giới và lấy tên mới là Steff. Cảm giác được trở thành phụ nữ đối với bà Steff lúc đó mà nói thật là đáng nhớ. Bà đã trở thành phát thanh viên của một đài phát thanh.

Nhờ đó, bà cũng cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn khi được là chính mình.

Khi được hỏi về tình cảm dành cho đối phương, cả hai thừa nhận vẫn yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu đó giờ đã trở thành thứ tình cảm sâu sắc khắc cốt ghi tâm.

Mái ấm kỳ lạ: Chuyển giới thành phụ nữ, chồng đối với vợ như chị em gái trong nhà - Ảnh 2.

Họ lấy nhau từ khi còn rất trẻ và đã có với nhau 2 người con trai.

Mái ấm kỳ lạ: Chuyển giới thành phụ nữ, chồng đối với vợ như chị em gái trong nhà - Ảnh 3.

Bà Lynne Hogan cho rằng nếu có đủ tình yêu, con người ta sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc cho nửa còn lại.

Mái ấm kỳ lạ: Chuyển giới thành phụ nữ, chồng đối với vợ như chị em gái trong nhà - Ảnh 4.

Họ cùng nhau an hưởng tuổi già như hai chị em gái thân thiết.

Theo Helino

Tin tiêu điểm