Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 30/1/2019 01:02

Chuyện đau lòng về người phụ nữ mất tích khi đi chơi với đàn ông lạ

Một bà mẹ trẻ 22 tuổi đã mất tích sau khi đi quán bar với 2 người đàn ông lạ mặt. Sự việc khiến gia đình cô vô cùng lo lắng. Đặc biệt, những đứa con của cô thì đang rất nhớ mẹ.

Câu chuyện xảy ra ở Lexington, Kentucky (Mỹ), thiếu phụ 22 tuổi đã mất tích vào rạng sáng 4/1 sau khi cô ra ngoài đi chơi với 2 người đàn ông lạ mặt.

Theo camera ghi lại, Savannah Spurlock được nhìn thấy lần cuối sau khi rời một quán bar với hai người đàn ông lạ măt.

Hình ảnh Svannah đi cùng 2 người đàn ông lạ mặt vào rạng sáng 4/1.

Hình ảnh Svannah đi cùng 2 người đàn ông lạ mặt vào rạng sáng 4/1.

Mẹ của Savannah Spurlock cho biết, cô đã gọi Facetime cho bà vào lúc 2h30 sáng (theo giờ địa phương). Cụ thể, bà Ellen Spurlock (mẹ của Savanah, 47 tuổi) nói rằng, con gái hứa sẽ về nhà sau 1-2 tiếng nữa. Tuy nhiên, kể từ đó, Savanah biết mất và không có để lại dấu vết lại nào. Sự việc khiến gia đình của cô vô cùng bất an và lo lắng.

Bà Ellen cảm thấy buồn vì thương 2 đứa cháu bơ vơ không có mẹ. "Con trai của con bé không biết chuyện gì đang xảy ra với nó. Tôi sợ và thương bọn trẻ lắm. Tôi sợ một ngày chúng sẽ hỏi tôi rằng mẹ chúng đang ở đâu.

Hơn 2 tuần nay, chúng không được nhìn thấy mặt mẹ rồi. Đứa nào cũng khóc và nhớ mẹ. Chúng liên tục đòi mẹ và tôi đang không biết phải nói như thế nào", bà Ellen nói.

Được biết, Savannah có 2 đứa con trai ở độ tuổi từ 2-4. Cả hai đứa trẻ còn quá bé bỏng và đáng thương khiến ai cũng xót xa.

Hiện tại, cảnh sát đã vào cuộc để điều tra nhưng vẫn chưa tìm ra được manh mối. Cả hai người đàn ông lạ mặt đều khai không có liên quan đến sự việc nghiêm trọng này. Họ cũng đưa ra bằng chứng ngoại phạm của mình.

Về phía bạn trai cũ của Savannah, bố của 2 đứa trẻ thì khẳng định những người đàn ông này có liên quan đến vụ việc. Anh Smith chia sẻ với Fox News: "Tôi thực sự nghĩ rằng những người cô ấy ở cùng đêm đó biết chính xác cô ấy ở đâu".

Hình ảnh của Savannah được gia đình đăng trên mạng xã hội.

Hình ảnh của Savannah được gia đình đăng trên mạng xã hội.

Riêng mẹ của Savannah, bà Ellen đau đớn cầu xin: "Xin hãy tiếp tục tìm kiếm và điều tra. Tôi cầu xin mọi người. Chúng tôi nhớ và thương Savannah nhiều lắm. Nó sống với tôi bao năm nay. Đây là cơn ác mộng lớn nhất cuộc đời tôi. Tôi không thể tin được con gái mình đã mất tích".

Ngoài ra, bà Ellen còn phát tán hình ảnh của con gái để mạng xã hội giúp đỡ. Trong bức ảnh, Savannah là cô gái có mái tóc nâu vui vẻ và nở nụ cười hạnh phúc.

Theo Giadinh.net.vn