Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 24/10/2015 15:00

Chương Tử Di sinh con trai đầu lòng vào tháng 12

Hãng tin Tân Hoa Xã cho biết, nữ diễn viên đã chọn sinh nở tại một bệnh viện ở Los Angeles (Mỹ). Cô bí mật đến Mỹ sống từ vài tháng nay, tránh sự chú ý của truyền thông.

Tân Hoa Xã cho biết, Chương Tử Di và Uông Phong đăng ký kết hôn vào ngày 29/6 tại Hong Kong. Họ không có ý tổ chức đám cưới, thay vào đó, quyết định sinh con trước.

Chương Tử Di mang bầu bé trai.
Chương Tử Di mang bầu bé trai. Hình ảnh mới nhất cho thấy, nữ diễn viên tăng cân và có dáng vóc của một bà bầu thực sự.

Nguồn tin cho biết, Chương Tử Di sang Mỹ từ 2 tháng nay để an thai. Người đẹp cẩn thận chọn bệnh viện tốt nhất nhì Los Angeles làm nơi lâm bồn. “Mọi thứ đã hoàn tất cho ngày trọng đại ngay từ bây giờ. Tháng 12 này, cô ấy sinh nở tại Los Angeles, đó là một bé trai. Chương Tử Di rất hạnh phúc khi biết sắp sinh quý tử cho Uông Phong” - bạn thân nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ.

Các phóng viên cố gắng liên lạc với quản lý Chương Tử Di, nhưng trả lời phỏng vấn, đại diện này thoái thác với lý do khó hiểu: “Tôi bị mất điện thoại nên không thể hỏi trực tiếp cô ấy thông tin này. Thành thật xin lỗi”.

Cho đến thời điểm này, Chương Tử Di chưa xác nhận chuyện mang bầu nhưng cô không phủ nhận. Trong clip mừng dự án âm nhạc mới của chồng, cô mặc trang phục rộng thùng thình che bụng bầu 7 tháng.

Tử Di và Uông Phong trong ngày cô được cầu hôn.
Tử Di và Uông Phong trong ngày cô được cầu hôn vào tháng 2.

Trước Uông Phong, Chương Tử Di từng có thời gian đính hôn với tỷ phú Isarel - Vivi Nevo. Nhưng sau đó, hai người chia tay trong thầm lặng. Năm 2013, cô vướng tin đồn hẹn hò ca sĩ họ Uông.

Những người trong cuộc cho biết, Chương Tử Di tìm thấy ở Uông sự đồng điệu ở tâm hồn. Vì lẽ đó, cô sẵn sàng bỏ qua mọi rào cản từ phía gia đình để yêu và kết hôn với anh.

Theo news.zing.vn