Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 25/12/2018 20:05

Chung sống hạnh phúc 19 năm, chồng đau đớn phát hiện vợ là... đàn ông

Biết được sự thật về giới tính của người bạn đời bên cạnh, ông Jan ngã quỵ, phải đi điều trị tâm lý trong một thời gian dài.

Năm 1993, ông Jan, sống ở Bỉ, kết hôn với vợ là người Indonesia tên Monica. Thời điểm đó, 2 vợ chồng ông gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm giấy tờ cư trú cho Monica vì luật nhập cư tại Bỉ vô cùng khắt khe.

Chính quyền địa phương nhiều lần cũng đặt nghi vấn về giấy tờ của Monica song vẫn thông qua, quyết định cấp thẻ cư trú dài hạn cho bà.

Chung sống hạnh phúc 19 năm, người chồng đau đớn phát hiện vợ mình là đàn ông - Ảnh 1.

Trước khi đến với nhau, Jan từng trải qua một đời vợ và có con. Vậy nên cặp đôi thống nhất không sinh thêm con nữa.

Theo lời kể của Jan, mối quan hệ giữa Monica và các con của ông khá hòa thuận, thay vì là mẹ kế, con chồng xa cách, bà giống như chị cả của những đứa trẻ.

Cuộc hôn nhân của họ viên mãn cho đến khi Monica tìm được công việc ổn định vào năm 2012, sau thời gian dài phải làm việc tạm bợ.

Sóng gió bắt đầu ập đến tổ ấm nhỏ của Jan và cũng chính lúc đó, ông cũng phát hiện ra sự thật không thể chấp nhận về người bạn đời đầu ấp tay gối của mình.

Kể từ khi nhận được công việc mới, Monica hoàn toàn thay đổi. Con trai cả của Jan thường xuyên bắt gặp mẹ kế xuất hiện ở các quán bar. Jan cũng nhận thấy vợ mình bắt đầu diện trang phục mát mẻ, khoe khoang cơ thể. Ngoài ra, ông còn phát hiện những dòng tin nhắn mùi mẫn mà Monica gửi cho những người đàn ông khác.

Sau đó, Jan và Monica rất hay cãi nhau, có lần tình hình 2 vợ chồng căng thẳng đến nỗi cảnh sát phải vào cuộc hòa giải.

Thời điểm này, tin đồn về Monica bắt đầu rộ lên. Một người bạn của Jan bảo với ông rằng Monica là người chuyển giới, con trai ông cũng nghe được tin đồn tương tự.

Chung sống hạnh phúc 19 năm, người chồng đau đớn phát hiện vợ mình là đàn ông - Ảnh 2.

Quá tức giận, Jan về nhà gặp vợ để làm cho ra lẽ. Ông không thể kiềm chế cảm xúc của mình, đẩy Monica vào tường và hỏi liệu những tin đồn ngoài kia có thật hay không.

Đến lúc này, Monica mới thừa nhận mình là người chuyển giới. Nhưng trải qua cuộc phẫu thuật, bà giờ đây hoàn toàn là một người phụ nữ nên nghĩ rằng không cần phải đề cập đến chuyện quá khứ. Để chồng không nghi ngờ, Monica hàng tháng còn giả vờ có kinh nguyệt.

Chung sống hạnh phúc 19 năm, người chồng đau đớn phát hiện vợ mình là đàn ông - Ảnh 3.

Nghe những lời này, Jan gần như ngã quỵ, ông không ngờ bản thân đã bị chính vợ bên cạnh lừa một cú ngoạn mục trong suốt 19 năm qua.

"Tôi luôn nghĩ rằng bà ấy là một người phụ nữ quyến rũ. Trên người bà ấy cũng không có bất kỳ đặc điểm nào của nam giới. Thậm chí trong lúc ân ái với nhau, tôi cũng không hề để ý có điều gì bất thường" - ông Jan nói với tờ Het Nieuwsblad.

Sau cú sốc này, người đàn ông 64 tuổi phải mất một thời gian dài đi điều trị tâm lý. Trong lúc đó, Jan vẫn tích cực tiến hành thủ tục ly hôn người vợ gian dối kia.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm