Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 6/11/2018 21:17

Chuẩn bị lên xe hoa, một cô gái xuất hiện khiến cô dâu vứt hoa cưới bỏ chạy

Tôi hạnh phúc sánh vai cùng chồng bước lên xe hoa. Thế nhưng chưa kịp đặt chân lên ô tô tôi đã choáng váng nhìn thấy một cô gái với cái bụng to chềnh ềnh đứng chặn trước đầu xe.

Sau 3 năm yêu nhau thắm thiết cuối cùng tôi và Huy cũng kết thúc việc hẹn hò bằng một đám cưới được chuẩn bị rất chu đáo cẩn thận.

Gia thế của tôi và Huy đều là những gia đình giàu có và chính chúng tôi cũng là những người sớm tự lập bằng chính đôi chân khối óc của mình. Đám cưới của chúng tôi có rất nhiều bạn bè và đối tác trong kinh doanh đến tham dự.

Ai nhìn vào cũng phải thốt lên câu khen ngợi cô dâu chú rể là cặp trời sinh. Chính bản thân tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được sở hữu mọi thứ mà bất kỳ cô gái nào cũng thèm muốn. Đó là người chồng đẹp trai giàu có và rất cưng chiều vợ.

Tôi hạnh phúc sánh vai cùng chồng bước lên xe hoa. Thế nhưng chưa kịp đặt chân lên ô tô tôi đã choáng váng nhìn thấy một cô gái với cái bụng to chềnh ềnh đứng chặn trước đầu xe. Cô ta tiến đến nắm chặt váy áo của tôi mà cầu xin:

- Chị ơi hãy thương mẹ con em, hãy nhường anh ấy cho con em, em không muốn đứa con mình sinh ra lại không có bố.

Tôi cứng họng không nói được gì, còn chú rể thì liên tục bắt tôi lên xe và có những lời thô tục nặng nề chửi cô gái trẻ kia:

- Em để ý làm gì đến loại con gái bóc bánh trả tiền đó, đi lên xe mau kẻo muộn giờ dẫn dâu về.

- Cô ta nói đó là con của anh mà, anh đã quan hệ với người con gái khác ngoài em sao? Anh dám lừa dối em sao?

- Em tin gì cô ta, chắc cô ta thấy anh giàu có nên nhận đại với mong muốn được thay chỗ em đấy.

- Anh hãy nói thật đi cái thai trong bụng cô ta là của anh hay của ai?

sở khanh, chồng sắp cưới là sở khanh, tâm sự gia đình

Chồng liên tục kéo tôi lên xe, còn cô gái thì luôn miệng giải thích:

- Anh ấy với em yêu nhau đã 2 năm rồi, vì em nghèo nên anh ấy không muốn công khai danh phận. Nhiều lần anh ấy bảo sẽ lấy chị nhưng chỉ coi em là vợ duy nhất thôi. Vì con nên em chấp nhận nhục nhã đến cầu xin chị hãy buông anh ấy ra.

Thật không ngờ người đàn ông tôi tin yêu nhất cuộc đời này lại phản bội trắng trợn đến vậy. Tôi như điên lên khi nghĩ đến cảnh anh ta phản bội tôi từ lâu rồi. Đến nước này tôi chẳng cần chồng cũng chẳng cần một đám cưới giàu sang với người đàn ông bắt cá hai tay.

Thà sống một mình còn hạnh phúc hơn là sống với người đàn ông chỉ coi mình là bình phong để phô diễn sự giàu có. Tôi ném bó hoa xuống đất và ôm váy chạy thật nhanh để thoát khỏi cái đám cưới hoành tráng xa xỉ nhất nhì cái phố huyện này.

Để mặc người thân bạn bè đuổi theo thuyết phục tôi vẫn nhất định không chịu quay lại với người chồng coi vợ chẳng ra gì. Sau đám cưới hụt đó tôi sợ tất cả đám đàn ông, mỗi khi nhìn họ người tôi lại nghĩ đến người chồng phản bội mình thật trắng trợn.

Theo VA
Ngôi sao.vn

Tin tiêu điểm