Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 15/1/2017 21:21

Chồng sắp cưới vẫn chưa quên hình bóng người yêu cũ

Cách đây vài ngày, khi dọn dẹp tủ quần áo cho anh, tôi thấy trong đó là một khung ảnh của chị. Tôi thấy sốc...

Tôi và anh yêu nhau được gần 2 năm. 1 tháng nữa chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Anh cũng quan tâm đến tôi nhưng thực lòng trong suy nghĩ của tôi, chúng tôi không hoàn toàn hợp nhau trong cách sống.

Anh đến với tôi sau cú sốc về tình cảm. Người yêu cũ của anh đã bỏ anh khi anh đi du học nước ngoài. Ngày đầu tiên trở về nước, anh bất ngờ phát hiện ra chị đã có người yêu khác. Sau đó anh đến với tôi. Anh kể cho tôi nghe chuyện của họ. Thật lòng tôi không ghen với quá khứ của anh. Giờ chị ấy đã có người khác còn anh thì đang ở bên tôi.

Chong sap cuoi van chua quen hinh bong nguoi yeu cu - Anh 1

Ảnh minh họa

Có điều tôi cảm thấy buồn vì anh vẫn chưa quên được người yêu cũ. Tôi thấy anh vẫn giữ những kỷ vật tình yêu của họ trong tủ, trên bàn làm việc. Tôi tế nhị, không tỏ ra ghen tuông, không bắt anh phải vứt hay cất những thứ đó đi. Mỗi khi nhìn thấy những thứ đó thật lòng tôi rất khó chịu nhưng tôi không biết phải nói với anh thế nào. Anh vô tâm hay tôi khó tính?

Bây giờ chúng tôi sắp kết hôn. Cách đây vài ngày, khi dọn dẹp tủ quần áo cho anh, tôi thấy trong đó là một khung ảnh của chị. Tôi biết tính anh nhưng tôi cũng vẫn thấy sốc.

Tôi cảm thấy chán nản, vô vị. Không lẽ hình ảnh người cũ cứ mãi ở trong anh, tôi chỉ là người thay thế đơn thuần. Nói thật, một phần tôi không ghen ầm ĩ vì tôi cũng là người được ăn học đàng hoàng, về hình thức chị ấy cũng rất tầm thường, trong khi tôi luôn được mọi người khen xinh đẹp. Tôi cảm thấy bị tổn thương. Tôi phải cư xử thế nào với anh, người sắp làm chồng tôi?./.

Theo VOV