Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 25/1/2019 00:07

Chồng nhắn tin với gái lạ, vợ dùng chiêu này khiến chồng phải cuống cuồng buông điện thoại

Chẳng ngờ Hồng kết thúc trận cãi nhau chóng vánh bằng câu xin lỗi, điều này khiến Thắng hả hê vô cùng.

Dạo gần đây, Hồng phát hiện chồng có biểu hiện lạ. Mỗi khi vào nhà vệ sinh, Thắng thường ở trong ấy suốt 2 tiếng đồng hồ. Anh luôn cầm điện thoại không rời tay và cấm vợ chạm vào điện thoại. Hồng chắc chồng đang có mối quan hệ mập mờ với người phụ nữ khác.

Một hôm, nhân lúc chồng đang tắm. Hồng rón rén bước vào nhà vệ sinh và nhanh tay cầm điện thoại của chồng. Khi Thắng phát hiện, anh chưa kịp giật lại điện thoại thì Hồng đã chạy ra ngoài khóa trái cửa. Mặc cho chồng đập cửa kêu gào, Hồng kiên trì thử mật mã khoảng 5 lần thì điện thoại mở khóa.

Hồng đọc tin nhắn của Thắng và tá hỏa. Bởi đúng là chồng đang đong đưa với người phụ nữ khác. Hồng đoán chắc cả hai chỉ mới ở giai đoạn có cảm tình, chưa tiến xa hơn. Hồng mở cửa nhà vệ sinh, nhìn chồng hối lỗi.

Thắng giận dữ giật lại điện thoại, anh mắng: "Em điên à? Tại sao em đọc trộm tin nhắn trong điện thoại của anh?".

Chồng lén lút nhắn tin với gái lạ, vợ dùng chiêu này khiến chồng phải cuống cuồng bỏ điện thoại lo giữ vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hồng nhắc khéo: "Mai là ai? Anh đừng quên anh là người đàn ông đã có vợ. Nếu anh không làm chuyện mờ ám, tại sao anh sợ người khác đọc tin nhắn trong điện thoại hả?". Thắng vội bảo: "Anh không có quyền kết giao với bạn bè khác giới à? Tại sao em quản những mối quan hệ bạn bè của anh? Em là vợ, không phải mẹ của anh".

Hồng nghẹn ngào nhìn chồng, cô gật đầu bảo: "Em hiểu rồi. Hóa ra đàn ông và phụ nữ sau khi kết hôn vẫn có thể nhắn tin thân mật với bạn bè khác giới. Là lỗi của em, em đã hiểu lầm anh".

Thắng ngẩn người, anh cứ nghĩ vợ sẽ bắt bẻ đủ kiểu. Chẳng ngờ Hồng kết thúc trận cãi nhau chóng vánh bằng câu xin lỗi, điều này khiến Thắng hả hê vô cùng.

Ngày hôm sau. Hồng từ nhà vệ sinh bước ra, Thắng liền hoạch họe: "Em làm chuyện gì trong ấy lâu thế? Anh đã đợi 2 tiếng ngoài này đấy". Hồng vui vẻ chỉ vào màn hình điện thoại: "Anh xem, em đang nhắn tin với anh Cường. Anh còn nhớ anh ấy không? Anh Cường từng theo đuổi em suốt 3 năm đấy".

Thắng sa sầm nét mặt, nhưng Hồng chẳng để tâm. Hồng vui vẻ kể: "Lâu lắm rồi em và anh ấy mới nhắn tin với nhau. Công việc của anh ấy tiến tiển tốt lắm. Anh ấy sắp có chuyến công tác vào đây và muốn mời em ăn cơm...". Hồng chưa dứt lời, Thắng đã cắt ngang: "Em đừng nhắn tin với anh ấy nữa".

Hồng trợn tròn mắt, cô hỏi vặn: "Tại sao? Anh Cường là bạn của em, em cũng có quyền nhắn tin với bạn bè khác giới. Tại sao anh quản em? Anh là chồng, không phải bố của em". Thắng bị câu nói của vợ làm cứng họng. Anh chỉ đành giương mắt nhìn vợ nhắn tin với gã đàn ông khác.

Ngày hôm sau. Khi Hồng mới cầm điện thoại lên, Thắng đã giật ngay điện thoại của vợ. Thắng gằn giọng: "Chúng ta cần nói chuyện". Hồng nhoẻn miệng cười: "Được thôi, anh muốn nói gì?". Thắng muối mặt hối lỗi: "Anh biết lỗi, anh sai rồi. Anh không nhắn tin với Mai nữa. Em cũng đừng nhắn tin với Cường nhé".

Hồng tỏ vẻ bối rối, cô nghĩ ngợi giây lát rồi đáp: "Chúng ta có nhất thiết phải làm thế không? Em cảm thấy rất vui khi nhắn tin với anh Cường. Hôn nhân của chúng ta rất nhạt nhẽo. Nếu anh và em đều có thể tâm sự với bạn bè khác giới, cả anh và em không phải rất vui sao?".

Chồng lén lút nhắn tin với gái lạ, vợ dùng chiêu này khiến chồng phải cuống cuồng bỏ điện thoại lo giữ vợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thắng giận tím mặt, anh nạt vợ: "Hôn nhân nhạt nhẽo thì chúng ta sẽ nghĩ cách hâm nóng tình cảm vợ chồng. Cả anh và em cần đầu tư thời gian và tình cảm vào quan hệ hôn nhân, chứ không phải là với bạn bè khác giới". Hồng bĩu môi: "Anh có chắc là anh làm được những điều anh nói không? Nếu anh cảm thấy nhắn tin với Mai chán phèo, anh có thể dẫn cô ấy đi ăn, đi xem phim. Dù sao cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần".

Thắng nhíu mày, anh dò hỏi: "Em cũng sẽ đi ăn, đi xem phim với Cường à? Anh không muốn! Anh thật lòng biết lỗi rồi, anh van xin em đừng như thế. Anh sẽ không bao giờ nhắn tin mập mờ với người phụ nữ khác".

Hồng cười ngọt ngào: Em đồng ý, nhưng em cảnh báo anh. Nếu sau này anh còn nhắn tin đong đưa với người phụ nữ khác. Nghĩa là em có quyền làm điều tương tự như thế với người đàn ông khác. Khi đó, anh không có quyền chất vấn những mối quan hệ của em. Anh hiểu chứ?".

Thắng toát mồ hôi hột, anh ôm chầm lấy vợ hứa hẹn đủ điều. Hồng mỉm cười thích thú. Bởi cô biết chắc, đàn ông chỉ học được cách trân trọng người phụ nữ của mình khi nhận ra có người đang tranh giành với anh ta. Hồng tin chắc từ nay về sau, Thắng sẽ không còn lòng dạ tơ tưởng đến người phụ nữ khác.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm